PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT

PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
BAN CHO TOÀN THỂ NHÂN LOẠI

Thư của bà Yeo Monica 
gửi cho bà Mary Agnes Kumar

 

Singapore, ngày 31/8/2011

Agnes quý mến,

Tôi không biết Chị đã nghe nói về cuộc Đại Cảnh Cáo để giúp người ta nhận ra tình trạng lương tâm của mình chưa.

(Xin hãy vào trang web http://www.thewarningsecondcoming.com).

Nghĩa là điều sắp xảy tới − một biến cố siêu phàm sẽ nhanh chóng xảy ra trong những ngày tới − đó là biến cố xảy ra do Lòng Thương Xót của Chúa dành cho thế giới vô thần. Biến cố này đã được Đức Mẹ báo trước vào năm 1961 tại Garabandal, Tây Ban Nha; Thánh Nữ Faustina và Thánh Nữ Catherine Labouré năm 1830 cũng cho biết như vậy; nhiều vị thụ khải trong các thế kỷ cũng tiên báo biến cố này.

Dấu hiệu cho biết đại biến cố ấy sẽ xảy ra là 2 sao chổi đụng nhau, bầu trời biến thành màu đỏ, và có một Thánh Giá hiện ra trên bầu trời.

 

Tại sao đại biến cố này lại phải xảy ra?

− để chứng tỏ cho mọi người biết là có Thiên Chúa thật.

− để làm cho mọi người trở về với Chúa Giêsu và con đường Chân Lý của Ngài.

− để xóa bỏ ảnh hưởng của tội lỗi và sự ác trên thế giới khi người ta ăn năn trở lại.

− để cứu chúng ta trước Ngày Phán Xét Cuối Cùng bằng cách cho chúng ta một cơ hội để xin Thiên Chúa tha thứ những tội lỗi chúng ta đã phạm.

− để làm cho những kẻ không tin ăn năn trở lại, mà nếu Chúa không thương xót thì họ sẽ không có cơ hội được cứu chuộc.

− để củng cố niềm tin cho những người đã tin.

Những gì sẽ xảy ra trong biến cố Đại Cảnh Cáo?

− Tất cả mọi người trên 7 tuổi sẽ có kinh nghiệm gặp gỡ Đức Giêsu Kitô một cách riêng tư và thiêng liêng khoảng 15 phút.

− Đó là ân huệ của Thiên Chúa Cha để làm cho nhân loại trở lại với Chân Lý. Đó là dấu chỉ cho con thấy một lần duy nhất rằng con không bị kết án vào Ngày Phán Xét Cuối Cùng. Thay vào đó, con sẽ được ban cho một cơ hội để xin Thiên Chúa tha thứ.

 2 sao chổi đụng nhau trên bầu trời.

− Cả nhân loại sẽ tưởng rằng đó là một thiên tai rất lớn, còn tệ hơn cả động đất, nhưng thật ra không phải như vậy − mà đó là dấu hiệu báo trước Chúa Giêsu đang đến.

− Cả bầu trời sẽ biến thành mầu đỏ giống như lửa và rồi con sẽ thấy một Thánh Giá rất lớn xuất hiện trên nền trời để trước hết giúp con chuẩn bị sẵn sàng.

− Những người vô thần nói rằng đó là ảo ảnh toàn cầu. Các nhà khoa học tìm cách giải thích sao cho hợp lý nhưng không giải thích nổi.

− Đó là một cảnh tượng ngoạn mục vĩ đại nhưng không làm hại chúng ta vì nó xuất phát từ Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu.

− Thiên Chúa sẽ cho chúng ta thấy được tội lỗi mình khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, hối hận và xấu hổ. Những người khác thì thất vọng, bị chấn động dữ dội vì thấy tội lỗi của mình được bày ra đến nỗi họ chết đứng vì sợ, trước khi có cơ hội xin Chúa tha thứ.

− Mọi người sẽ thấy được tình trạng tâm hồn mình bày ra trước mặt Thiên Chúa, những điều tốt lành họ đã làm khi còn sống, những đau khổ mà họ gây ra cho người khác và tất cả những điều tốt mà họ đã không làm.

− Nhiều người đã ngã xuống và khóc lóc vì được tha thứ. Họ khóc vì vui mừng, vì hạnh phúc, và kinh ngạc vì được Chúa yêu thương.

− Cuối cùng, chúng ta có thể sống đời sống mới khi biết được toàn bộ sự thật về chính mình.

− Lúc đó, Chúa Giêsu sẽ yêu cầu mọi người hãy cầu nguyện cho những Linh Hồn những người đã chết vì bị chấn động trong khi có thể vẫn còn tội nặng.

− Mọi người cần chuẩn bị sẵn sàng ngay bây giờ. Chúa Giêsu đề nghị tất cả mọi người hãy xin Thiên Chúa tha thứ tội lỗi mình trước khi cuộc Đại Cảnh Cáo xảy ra.

***

Chú ý:

Xin hãy phổ biến tờ Đại Cảnh Cáo này cho càng nhiều người càng tốt vì thời gian rất khẩn cấp.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi người.

Singapore.

* Xin lưu ý: Sau khi nhận được lá thư này, xin mọi người làm ngay các việc sau:

+ Người Công Giáo xin đi Xưng Tội ngay, xin Thiên Chúa tha thứ hết mọi tội lỗi để bước vào tình trạng Ân Sủng ngay bây giờ.

+ Cầu Nguyện, Cầu Nguyện, Cầu Nguyện liên tục cả ngày lẫn đêm với Chuỗi Mân CôiChuỗi Thương Xót. Không chỉ cầu nguyện cho mình và gia đình mà chúng ta cần cầu nguyện đặc biệt cho các tội nhân, cho các anh chị em chưa biết và chưa tin Thiên Chúa.

+ Bố thí cho người nghèo (Hãy cho đi khi còn có thì giờ).

Hãy nhớ rằng càng nhiều người biết trước biến cố này thì càng nhiều Linh Hồn được cứu. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Chúa cho những Linh Hồn sẽ chết trong cuộc Cảnh Cáo. Họ cần lời cầu nguyện của tất cả chúng ta.

Xin hãy cầu nguyện liên lỉ các lời nguyện dưới đây:

Xin hướng dẫn con về Ánh Sáng và sự tốt lành của Lòng Thương Xót vĩ đại của Chúa và tha thứ cho tội lỗi con.

Con nài xin Chúa Giêsu, vì Lòng Thương Xót của Ngài, xin bao phủ những Linh Hồn nguội lạnh bằng Máu Châu Báu Chúa để họ có thể được hoán cải.

Lạy Chúa Giêsu, con tin cậy vào Ngài.

Lạy Chúa Giêsu, Vua của Lòng Thương Xót, con tín thác vào Chúa!

Giêsu. Maria. Giuse. con mến yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn.

Chúa Giêsu và Mẹ Maria không muốn chúng ta lo sợ, bởi vì lo sợ đến từ Satan. Nếu chúng ta cố gắng sống tốt lành với Chúa mỗi ngày, Ngài sẽ bảo vệ chúng ta thoát khỏi những gì đang chờ đợi chúng ta trước mắt. Các Ngài muốn chúng ta luôn luôn cầu nguyện với tất cả trái tim mình. Vì lẽ những ai cầu nguyện sẽ được an toàn nhưng những ai không cầu nguyện sẽ bị chao đảo và không được bảo vệ. Đó là điều đơn giản thôi. Chúng ta phải tin vào Chúa và Mẹ của Ngài với sự tín thác của trẻ thơ.

Xin hết thảy mọi người hãy tập cầu nguyện bằng trái tim chứ đừng cầu nguyện bằng tâm trí. Tại sao? Tình yêu đến từ trái tim chứ không đến từ tâm trí. Sự thiếu thông minh không giết hại ai, nhưng thiếu tình yêu giết từng phút của ngày và đêm. Cuộc sống không trở nên thánh thiện, và sự chữa lành, sự hoán cải không xảy ra với đầu óc của chúng ta nhưng với tình yêu của chúng ta.

Xin mỗi người hãy bắt đầu ngay từ giây phút này, hãy đặt tay lên trái tim mình và thân thưa với Chúa:

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. Con thuộc về Chúa bây giờ và mãi mãi cho đến muôn đời. AMEN.

Tiếp tục nói với Cha Trên Trời của chúng ta:

Lạy Cha, Cha có nghe tiếng con không? (thinh lặng lắng nghe Chúa trả lời trong đáy lòng mình).

Lạy Cha, có phải Cha sẽ chỉ cho con cách cầu nguyện mới chăng? (thinh lặng lắng nghe Chúa trả lời…).

Lạy Cha, có phải Cha đang lắng nghe tiếng con không? (thinh lặng lắng nghe Chúa trả lời…).

Lạy Cha, con có thể giúp Cha thực hành những gì Cha mong muốn không? (thinh lặng lắng nghe Chúa trả lời…).

Lạy Cha, Cha có muốn con thực hành những điều con nghe Cha dạy không? (thinh lặng lắng nghe Chúa trả lời…).

(Đọc Kinh Lạy Cha – Kính Mừng – Sáng Danh)

Lạy Cha, con thuộc về Cha, là tôi tớ của Cha.

Lạy Cha, khi nào con mới lãnh nhận những Ân Huệ đích thật của Chúa Thánh Thần? (thinh lặng lắng nghe…).

Lạy Cha, khi nào con mới được nhìn thấy Nhan Thánh đích thực của Chúa Giêsu Kitô? (thinh lặng nghe Chúa…).

Lạy Cha, khi nào con mới nghe được, cảm nhận được tiếng nói của Cha trong trái tim con? (thinh lặng lắng nghe…).

Lạy Cha, khi được lên Thiên Đàng, con có gặp được ông bà tổ tiên của con không? (thinh lặng lắng nghe…).

Lạy Cha, có phải Cha bảo rằng tất cả mọi người đều phải tuân hành Thánh Ý của Cha không? (thinh lặng lắng nghe…).

(Đọc Kinh Lạy Cha – Kính Mừng – Sáng Danh)

Lạy Cha, bao giờ con được thấy Chúa Thánh Thần đích thực? 

Lạy Cha, bao giờ con mới được lên Thiên Đàng? 

(Tải file PDF, in và chia sẻ với mọi người)

***

Thông Điệp của Chúa Giêsu Kitô ban cho nhân loại qua tiên tri Maria Divine Mercy

Lưỡi kiếm của Công Lý sẽ rơi xuống ngay

Hãy lắng nghe Ta bây giờ hỡi các con ở khắp nơi. Lưỡi kiếm Công Lý sẽ rơi trên những ai thất bại trong việc chuẩn bị đầy đủ cho Cuộc Cảnh Cáo.

Ngọn lửa của Lòng Chúa Thương Xót, biểu hiện trên thế giới để ban cho mỗi người trong các con nếm được những gì giống như sự việc sẽ xảy ra trong Ngày Phán Xét Cuối Cùng, đã bị giải thích sai lầm bởi nhiều người trong các con. Ngày Cảnh Cáo vĩ đại kéo đến gần từng tháng một để giờ đây các con phải bỏ sang một bên thời gian để chuẩn bị cho Lòng Thương Xót Thần Linh của Ta.

Nhiều, nhiều Linh Hồn sẽ thấy khó mà hiểu được ý nghĩa thật sự của biến cố này. Kết quả là nhiều người sẽ chết vì sửng sốt điều đó làm cho Ta buồn. Vì những ai không sống sót là những người thấy hối tiếc về trạng thái của Linh Hồn họ. Những người Công Giáo ở khắp nơi hãy cố gắng đi xưng tội ngay nếu các con muốn được ơn ích từ hành động vĩ đại của tình yêu và Lòng Thương Xót của Ta. Đạo Chúa Kitô và những đạo khác hãy nói trong thinh lặng và thầm thĩ với Chúa rằng các con hối hận ra sao. Các con đã hối tiếc vì sự sai phạm và xin Ngài tha thứ tội lỗi cho các con. Chỉ có những người có tình yêu mạnh mẽ trong lòng dành cho Ta và Chúa, Thiên Chúa Quyền Năng, mới chuẩn bị đầy đủ. Những người khác, với sự mạnh mẽ trong tâm trí và cá tính cuối cùng sẽ hiểu được sự thật và chấp nhận Ta với tình yêu trong lòng họ.

Với những người khác, cú sốc quá khắc nghiệt, khi Linh Hồn được bộc lộ cho thấy sự tăm tối của nó, họ sẽ ngã xuống chết. Bấy giờ sẽ quá muộn để tìm kiếm ơn tha thứ. Sẽ không còn hy vọng cho họ. Cầu nguyện, cầu nguyện hỡi tất cả các con để càng nhiều Linh Hồn được sống sót càng tốt trước hành động vĩ đại của Lòng Thương Xót.  

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements