Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Cơ quan truyền thông và những cơ quan kiểm duyệt khác sẽ đến

Cơ quan truyền thông và những cơ quan kiểm duyệt khác sẽ đến

Thứ Bảy ngày 1 tháng 1 năm 2011 

Con gái yêu dấu, lại một năm nữa thời gian đến, các con yêu dấu của Cha sẽ học thêm ở Cha về việc làm sao thích nghi với đời sống để khi Cha đến như quan tòa thì loài người sẽ sẵn sàng.

Các con tuyệt vời của Cha, tất cả những ai giữ sự thân mật với Thánh Tâm Cha, các con phải lắng nghe Cha bây giờ. Cha sẽ không bao giờ bỏ rơi các con khi các con nhận ra Cha và sự thật về Thiên Đàng Mới – lời hứa Cha ban cho tất cả các con trước khi Cha chết trên Thánh Giá cho tội lỗi của các con. Thời giờ đang kéo đến gần bây giờ hỡi các con yêu dấu. Đừng bao giờ sợ. Nếu các yêu mến Cha và tin tưởng vào Cha thì có gì để mà sợ? Vì yêu thì không sợ hãi. Yêu thì vui, hạnh phúc và với tất cả những ai tin vào sự sống đời đời trên Thiên Đàng thì không có gì để sợ. Cha yêu thương tất cả các con.

Vai trò của Mẹ Thiên Chúa trong Lần Đến Thứ Hai của Chúa Kitô
Mẹ yêu dấu của Cha chịu trách nhiệm trong việc nhận lấy Chén Thánh khi chấp nhận sự hiện hữu của Cha, vào thời điểm thụ thai để báo trước một sự khởi đầu mới cho loài người, cũng sẽ báo trước Lần Đến Thứ Hai của Cha.

Cha sẽ cứu rỗi tất cả những ai quay về với Cha để được Lòng Thương Xót. Mẹ của Cha, được Chúa Cha sai đến để mang ơn cứu chuộc và ơn cứu rỗi cho thế giới sẽ đứng bên cạnh Cha trong Lần Đến Thứ Hai.

Người Mẹ yêu dấu của Cha, Thiên Thần Ánh Sáng, bây giờ sẽ khải hoàn để mang Lòng Thương Xót của Cha và khởi đầu Lần Đến Thứ Hai của Cha trên trái đất. Mẹ đã và đang chuẩn bị cho loài người từ nhiều thế kỷ nhưng lúc này, trong 100 năm nay Mẹ cố gắng làm cho trái tim của các con thấm nhuần tình yêu để đôi khi kích thích tình yêu trì trệ mà các con có cho Cha và cho Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.

Có một thời khi mà Mẹ của Cha, với sự biểu hiện của Chúa đã hạ lệnh chú ý trên trái đất. Đáng buồn là từ biến cố Fatima và Garabandal ít người tôi tớ được thánh hiến đón nhận những cuộc hiện ra của Mẹ cách nghiêm túc. Cũng như các thị nhân, ít người được chọn, đón nhận cách nghiêm túc. Lần này, trong năm 2011 bắt đầu với nhiều, nhiều thay đổi trên thế giới sắp xảy ra. Đó là vì thế giới, các con của Cha, như một lần các con đã biết về sự thay đổi.

Bí mật Fatima liên quan tới Tương Lai
Nhiều Linh Hồn vô tội và có đức tin thất bại trong việc nắm bắt được sự dữ sắp bày tỏ ra. Hỡi các con, Cha bao hàm cả những người đọc những thông điệp này lần đầu tiên những người đọc vì tò mò có thể cảm thấy một sự thiếu xót sự chăm sóc về tâm linh, hãy lắng nghe đây.

Các con và anh chị em của các con đang được dẫn đến một thế giới do một nhóm người bức chế, được nói đến trong bí mật cuối cùng của Fatima, những điều sẽ không còn bí mật nữa khi các con sớm tìm ra những điểm sau đây.

1. Tiền bạc sẽ trở nên vô giá trị và cách duy nhất để trao đổi là vàng và bạc.  

2. Các con sẽ cần phải cầu nguyện theo các nhóm và tìm một người phục vụ bí mật, đủ can đảm, để đứng lên trước cuộc bách hại.  

3. Các con phải tìm nơi trú ẩn để cầu nguyện vì các Nhà Thờ sẽ bị bán để kiếm tiền.

4. Nắm vững Kinh Thánh, các con có thể sẽ không bao giờ nghe đọc chúng nữa, nhưng chắc chắn là những bản in sẽ không thể mua được trong tương lai.  

5. Cắt đặt các nhóm cầu nguyện để cầu nguyện cho sự cứu rỗi loài người. Trong thời gian ba năm các con sẽ hiểu tại sao điều này quan trọng.  

Những cơ quan kiểm duyệt ngành truyền thông
Đối với ngành truyền thông Cha có điều này để nói. Với những người thông tin trên thế giới sự kiêu hãnh của các con phô bày ngày hôm nay sẽ chuyển sang sự thất vọng vì lời của các con sẽ không còn được nghe nữa. Các con cũng sớm nhận thức được sự quan trọng của việc cầu nguyện khi loài người quay đi khỏi sự thật. Lời của các con ngày hôm nay vẫn có thể được trình bày được sự thật quan trọng một cách độc lập. Nhưng món quà này bây giờ sẽ bị lấy đi khỏi các con. Thay vì sự thật bây giờ sẽ bị che dấu khỏi loài người qua chế độ độc tài mà các con sắp chứng kiến trong cuộc Đau Thương Vĩ Đại.

Rồi thì lời của các con cũng sẽ bị từ chối cũng như Lời Cha.

‘Đài’ liên lạc ‘bí mật’
Không ai nghe các con bởi vì lời duy nhất truyền đi cho con người mà có được sự ảnh hưởng nào sẽ được phát ra từ những Đài Bí Mật cho thế giới qua khoa học kỹ thuật. Các con sẽ thấy mình ở nơi hoang dã và kết thúc sự cố gắng liên lạc cho một thế giới không tin giống như Cha đang làm trong lúc này trong thời gian mà lời của các con không được nghe.

Ý thức về những kẻ độc tài
Hỡi các con đừng sợ, bất chấp con đường nào các con đi theo Chúa, hãy lắng nghe Cha đây. Hãy đấu tranh với ai gây ấn tượng về chế độ độc tài trong lời nói của các con vì nó là Satan. Đừng bao giờ để bị lừa bởi chúng bất kể bao nhiêu tiền chúng trả cho các con để nói dối. Chúng sẽ phải bị án phạt đời đời nếu chúng không ăn năn. Thời gian không phải thuộc về chúng. Hãy đấu tranh cho quyền tự do báo cáo những gì không công bằng mà các con chứng kiến. Bất kể các con có tin Cha hay không vì khi các con thấy lời tiên tri này được mở ra thì các con sẽ nhận ra sự thật về những giáo huấn của Cha.

Sách Khải Huyền
Hôm nay thế giới trông có thể có vẻ như bầm dập bởi vì kinh tế sụp đổ thật dễ dàng để tin rằng điều đó không sao cả. Vâng, các con Cha trong quá khứ có thể là một sự kiêu căng tự nhiên nhưng sẽ không còn gì nữa. Mưu kế, được bày ra bởi nhóm người chủ chốt của tổ chức toàn cầu trong mỗi quốc gia, liên hiệp bên cạnh nguồn gốc Satan bây giờ sẵn sàng để nổi lên. Những ai giữa các con không tin nơi Cha bây giờ sẽ, cuối cùng hiểu được những lời tiên tri bao gồm trong sách của Cha Ta và Sách Khải Huyền.

Các con Cha đừng sợ. Hãy quay về với Cha và nói riêng với Cha bằng những lời lẽ của chính các con và Cha sẽ cho các con sức mạnh, hy vọng và năng lực để đi qua đoạn đường tăm tối trong lịch sử loài người này.

Những ai đọc những thông điệp này hãy suy nghĩ cẩn thận. Nếu các con nghi ngờ về nội dung của nó hãy nhìn xung quanh và quyết định nếu các con dám xem xét những dấu hiệu. Các con có nhận ra ý chí tự do, được ban cho các con như một món quà của Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta, bây giờ đang bị chà đạp không? Ta và Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta sẽ không bao giờ xâm phạm món quà thiêng liêng, món quà thánh thiêng như vậy. Nhưng nếu loài người quyết định chấp nhận Satan và lửa Hoả Ngục thì sẽ được như vậy.

Thiên Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta không thể tránh khỏi điều này. Satan cũng sẽ cố gắng để lấy đi món quà ý chí tự do khỏi các con. Khi các con thấy rằng ý chí tự do bị tước đoạt khỏi các con, qua các thế lực mạnh mẽ mà các con không điều khiển được, các con sẽ biết rằng Ma Quỷ ở đằng sau đó.

Satan sẽ không bao giờ thắng
Xin vui lòng, vui lòng cảnh giác hỡi các con yêu quý. Đừng nhượng bộ. Nếu có đủ người cầu nguyện và đấu tranh các con sẽ cứu được các Linh Hồn. Satan và đội quân của hắn sẽ không bao giờ thắng. Chúng không thể. Không thể được. Chỉ có một mình Chúa có sức mạnh để chấm dứt sự mâu thuẫn kinh khủng này.

Cha, Đấng Cứu Thế và Quan Tòa được bổ nhiệm thúc giục các con hãy đấu tranh ngay từ bây giờ, hãy can đảm và tranh đấu cho những gì là đúng trong lòng ngay cả khi các con đau khổ vì sợ hãi. Satan làm cho các con sợ hãi. Sự sợ hãi không bao giờ được Cha hay Thiên Chúa Cha Hằng Hữu đặt vào lòng các con.

Hãy bỏ sự canh chừng của các con xuống và mở lòng ra để yêu, đừng sợ. Tình yêu đến từ Thiên Chúa. Ta đã nói với các con rằng tình yêu là điều gì đó mà các con cảm nhận chỉ khi các con mở lòng ra. Tình yêu và Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Đấng dựng nên trái đất đi đôi với nhau. Chúng không thể tách rời ra được. Khi chúng tách rời ra là khi Satan làm việc.

Bây giờ các con hãy quyết định. Các con muốn Tình Yêu bao phủ các con qua Thánh Tâm Cha hay là sợ? Đó là quyết định của các con.

Thầy dạy thiêng liêng, Đấng Cứu Thế và Quan Tòa Công Minh của Lòng Thương Xót.
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: