Trang chủ > Tôn sùng Mẹ Maria > Đức Mẹ hiện ra và ban thông điệp qua thị nhân Ivan ngày 22/6/2012

Đức Mẹ hiện ra và ban thông điệp qua thị nhân Ivan ngày 22/6/2012

Tối nay Mẹ ở lại khá lâu – khoảng 10 phút. Thật là một buổi tối thật đẹp. Bầu trời muôn ánh sao làm cho buổi hiện ra của Mẹ càng thêm đẹp hơn.

Sau khi Mẹ hiện ra, Ivan chia sẻ với mọi người như sau:

“Hôm nay Mẹ đến trong vui vẻ và hạnh phúc và Mẹ đã mở đầu bằng một lời chào Hãy ca ngợi Chúa Giêsu, hỡi các con”. Và rồi một lúc lâu Mẹ giang rộng đôi tay, Mẹ cầu nguyện trên toàn thể chúng ta. Mẹ cầu nguyện bằng tiếng Aramaic (tức là tiếng Mẹ dùng khi còn tại thế) Rồi Mẹ chúc lành cho chúng ta bằng tình mẫu tử của Mẹ và Mẹ chúc lành cho tất cả những vật chúng ta mang tới để được chúc lành. Đặc biệt hôm nay Mẹ cầu nguyện trên những người bệnh nhân hiện diện trong buổi tối hôm nay. Mẹ nói:

“Các con yêu dấu,

Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy đổi mới: hãy chọn Chúa Giêsu đi. Hãy quyết tâm và hãy sánh bước với Ngài đi vào tương lai. Mẹ ở với các con, hỡi các con, bởi vì Con của Mẹ đã cho phép Mẹ ở lại với các con lâu lắm rồi, vì Mẹ muốn hướng dẫn các con, dạy dỗ các con, giáo huấn các con – Mẹ mong muốn dẫn đưa tất cả các con đến với Con của Mẹ. Mẹ mong muốn dẫn dắt các con về Thiên Đàng. Do đó, hôm nay đây, Mẹ kêu gọi các con hãy đổi mới, hãy chọn Chúa đi các con. Hãy đặt Ngài là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của các con. Các con thân mến, thế giới mà các con đang sống đang qua đi. Do đó hãy quyết tâm, hãy chọn lựa bình an. Sống trong bình an. Chọn đời sống cầu nguyện. Cầu nguyện, hỡi các con, cầu nguyện, cầu nguyện. Mẹ cám ơn các con, hỡi các con, như hôm nay đây, các con đã đáp lời của Mẹ”.

Rồi tôi dâng lên cho Mẹ tất cả quý vị đây, tất cả những gì quý vị cần, những nguyện vọng của quý vị, gia đình quý vị và đặc biệt là những bệnh nhân. Và rồi cuộc đối thoại giữa Mẹ và tôi nối tiếp. Sau cuộc nói chuyện, Mẹ xa rời chúng ta trong lời cầu nguyện, trong một vệt sáng có hình Thánh Giá với lời giã biệt: Hãy đi trong bình an, hỡi các con.

Khi mặt trời lặn thì những lời Kinh Mân Côi vang lên. Lại một ngày trôi qua tại  Medjugorje, tầm quan trọng của ngôi làng này không gì đo lường được.

 

Mọi người từ khắp tứ phương tề tựu về đây trên đỉnh Đồi Hiện Ra. Mọi người đang tìm kiếm một thứ gì đó để thỏa lấp tâm hồn họ. Chỉ có Medjugorje họ mới tìm thấy điều họ kiếm tìm.

Một phụ nữ trẻ đang ngồi dưới chân tượng Đức Mẹ để nghe những lời dạy dỗ khuyên bảo của Mẹ. 

 

Thật thú vị khi biết rằng có nhiều người đã chờ phút giây này 20, 25 năm rồi! 

HB lược dịch từ http://www.medjugorje.com

Sứ Điệp Từ Trời

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: