Trang chủ > Thánh hoá đời sống > Hãy vác lấy Thánh Giá của Cha, làm thế nào để sống đời sống của các con

Hãy vác lấy Thánh Giá của Cha, làm thế nào để sống đời sống của các con

Chúa Nhật ngày 16 tháng 1 năm 2011  

Vâng con gái yêu dấu Cha đây. Cho đến nay là một khúc quanh dài bài học cho con và con sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng với kiến thức của sự thật qua món quà của Chúa Thánh Thần tràn đầy Linh Hồn con.

Hỡi con gái xin vui lòng bảo đảm rằng những thông điệp này, trộn lẫn giữa những điều báo trước, tiên tri và một bản tổng kết của những giáo huấn của Cha, được truyền bá tới mọi góc cạnh trên thế giới. Nó sống động để các con hiểu được đường lối trong đó họ có thể chuẩn bị Linh Hồn để cứu rỗi chính họ trước mắt Thiên Chúa Cha.

Việc canh tân tâm linh đang diễn ra trên thế giới ngày hôm nay

Có một sự sùng kính và tôn vinh nổi bật dành cho Cha, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Chúa Thánh Thần và Mẹ yêu dấu Cha đang diễn ra trên thế giới trong lúc này. Mặc dù nó chưa được nhìn thấy rõ ràng, sự canh tân mạnh mẽ về tâm linh sẽ giúp bảo vệ các con, ngay cả với những người quay lưng lại với Cha ở mọi nơi. Phúc Âm bấy giờ sẽ được tái viếng thăm khi người ta sẽ bắt đầu nghiệm thấy sự dằn vặt do đói khát của sự thật. Khi cuộc thanh tẩy gia tăng đều đều và trở nên lan rộng trên khắp thế giới thì những Linh Hồn cũng vậy, trống rỗng tình yêu mến Cha, lại mở lòng ra một lần nữa.

Khi tình yêu tỏ ra qua ánh sáng của những người theo Cha, sự ảnh hưởng của ma quỷ và hành vi quấy phá của hắn cũng yếu dần. Ma quỷ sẽ trả thù.

Những ngày của Satan đã được đếm
Khi những ngày của chúng trên trái đất này ít dần hắn sẽ cố gắng gây ra càng nhiều thiệt hại càng tốt mà hắn có thể. Những kẻ theo hắn sẽ đẩy mạnh những hoạt động và gia tăng tức khắc để gieo rắc sự dữ khắp nơi. Những hành động của chúng, thật khủng khiếp khi chứng kiến, cũng như khi chúng tỏ mình ra trước đôi mắt kinh ngạc của các con, sẽ không kéo dài.

Hỡi các con, đức tin được tăng cường bằng kinh nguyện thông thường hằng ngày sẽ dập tắt được những hành động tàn ác này. Hãy trở về mà tái khám phá những giáo huấn của Cha. Hãy mang Cha trở lại trong đời sống của các con. Hãy đem Cha vào lòng một lần nữa để Cha có thể ôm các con trong vòng tay của Cha. Hãy để Cha dẫn dắt các con về hướng kiện toàn tâm linh để các con chuẩn bị cho Đời Sống Vĩnh Cửu khi Trời và Đất giao hòa nên một.

Hỡi các con, hãy bắt chước Cha trong đời sống hằng ngày. Hãy vác lấy Thánh Giá ngay cả khi gánh nặng vì làm như vậy có vẻ như quá nhiều. Đừng bao giờ sợ chấp nhận Thánh Giá của Cha vì Cha chỉ cho phép các con mang những gì các con có khả năng thôi.

Ý nghĩa của đau khổ trong đời sống
Khi đau khổ trong đời sống này là các con mang Thánh Giá của Cha. Các con có hai chọn lựa. Nếu các con từ chối Thánh Giá, than van và cay đắng hơn vì nó rồi sự đau khổ gia tăng không giảm sút. Mặt khác, nếu các con chấp nhận Thánh Giá và dâng lên những đau khổ để cứu các Linh Hồn thì đây là một món quà tuyệt vời cho Cha. Nếu các con chấp nhận những đau khổ, thử thách và đau thương với niềm vui thì sức nặng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Cha sẽ giúp các con mang nó. Nỗi đau sẽ vơi đi và bình an, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc tinh tuyền sẽ ngự trị trong các con.

Sống đơn sơ
Các con hãy sống đơn sơ và làm mọi sự điều độ. Khi các con ăn, uống, ngủ, nghỉ và thư giãn hãy bảo đảm rằng các con làm với sự điều độ. Khi nhu cầu thể xác các con cần nghỉ ngơi các con không nên tiếp tục tìm kiếm thêm kẻo nó làm cạn tinh thần của các con. Hỡi các con, hành xác để chuộc lỗi là một hình thức sống động để các con trở nên gần với Cha hơn. Ở đây Cha có ý muốn nói đến những sự hy sinh cá nhân. Ăn chay chỉ là một ví dụ của hành xác. Cha rao giảng sự quan trọng của việc hành xác trong thời gian Cha ở trên trái đất. Thánh Tiên Tri Gioan Tẩy Giả cao quý của Cha cũng đã làm như vậy.

Cha, đã ăn chay 40 ngày, để tỏ cho các con một gương mẫu. Hỡi các con, chỉ bằng cách ăn chay các con sẽ giúp đánh đuổi được ma quỷ.

Các con thân mến, các con còn nhiều thứ ở trước mặt. Các con chưa hiểu những gì đòi hỏi các con trong những năm kế tiếp. Điều quan trọng, trong lúc này, là đến gần với Cha hơn để các con được chuẩn bị trước cho những thử thách mà những người Kitô hữu đối diện trên thế giới.  

Hãy ra đi bình an. Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: