Trang chủ > Tôn sùng Mẹ Maria > Trái Tim Mẹ rướm máu

Trái Tim Mẹ rướm máu

Mẹ là Mẹ rất sầu bi của các con. Hôm nay, lần nữa mặt Mẹ lại chan hòa nước mắt. Mẹ muốn các con thấu hiểu nỗi buồn phiền lớn lao của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

Trái Tim Mẹ rướm máu.

Trái Tim Mẹ bị những vết thương đâm thâu.

Trái Tim Mẹ bị chìm ngập trong biển sầu muộn.

 

Các con không ý thức về số phận đang chờ đợi các con. Các con đang sống một cách vô tư, lãnh đạm và cứng lòng. Sao có thể thế được khi bằng nhiều cách và nhiều chứng dấu khác thường Mẹ đã cảnh cáo các con về mối nguy hiểm và đã nói trước cho các con về cuộc thánh phạt đẫm máu xắp xẩy ra? 

Bởi vì nhân loại không lãnh nhận lời kêu gọi lặp đi lặp lại của Mẹ là ăn năn trở lại và trở về cùng Thiên Chúa, nên một cuộc trừng phạt lớn nhất chưa từng thấy trong lịch sử sắp xẩy ra. Cuộc trừng phạt này lớn hơn nạn hồng thủy nhiều. Lửa từ trời sẽ đổ xuống và sẽ hủy diệt phần lớn nhân loại – Giáo Hội của Chúa Giêsu thì bị thương vì nạn dịch chí tử bất trung và bỏ đạo. Bề ngoài mọi sự coi như yên lặng và tốt đẹp. Nhưng thực tế, Giáo Hội đang bị nạn thiếu đức tin xâm nhập, gây nên những cuộc bỏ đạo lớn lao khắp nơi. Nhiều Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ và Giáo dân không còn tin nữa và đã mất đức tin chân thật vào Chúa Giêsu và Phúc Âm.

Vì thế, Giáo Hội cần phải được thanh tẩy bằng bắt bớ và đổ máu. Nạn phân hóa, chia rẽ, tranh dành đối địch nhau đã xâm nhập vào Giáo Hội. Sức mạnh của vô thần và bè nhiệm đã len lỏi vào Giáo Hội, đang đe dọa phá đổ mối hợp nhất nội tại của Giáo Hội và làm đen tối vẻ thánh thiện huy hoàng của Giáo Hội.

Đây là thời gian Mẹ đã tiên báo: Hồng Y chống lại Hồng Y, Giám Mục chống lại Giám Mục, Linh Mục chống lại Linh Mục và đoàn chiên của Chúa Kitô bị sói dữ đội lốt chiên xâm nhập xâu xé. Trong số đó có cả những người giữ trách nhiệm lớn lao. Nhờ họ mà Satan đã thành công xâm nhập và hoạt động tại chính chót đỉnh của Giáo Hội. 

Hỡi các Giám Mục và Linh Mục của Hội Thánh, ngày nay trách nhiệm của các ngươi lớn lao biết bao! Chúa sắp đòi các ngươi tính sổ về việc chăm sóc vườn nho của Người.

Các ngươi hãy sám hối, hãy xin tha thứ, hãy hối cải và nhất là hãy lại trung thành với nhiệm vụ đã trao phó cho các ngươi.

 

– Người ta phạm tội càng ngày càng nhiều, vì tội không còn được nhìn nhận là điều xấu nữa. Vì thế, người ta đi tìm tội, ý thức phạm tội và không bao giờ xưng. Tội ô uế và dâm ô đang bao trùm các gia đình phản loạn.

Đây là lý do tại sao Trái Tim Mẹ rướm máu: chỉ vì các con cố chấp không tin và cứng lòng. Trái Tim Mẹ rướm máu khi thấy các con quá cứng lòng và vô cảm trước những lời nhắn nhủ hiền mẫu của Mẹ sầu bi.  

Trái Tim Mẹ chảy máu bởi vì ngay hiện giờ Mẹ đã thấy vấy máu trên đường các con, mà các con vẫn cố chấp không ý thức về những gì đang chờ đợi các con.

(Cùng các Linh Mục con cưng của Mẹ)

Advertisements
Chuyên mục:Tôn sùng Mẹ Maria
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: