Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Sự đau đớn và thống khổ của Ta ngày hôm nay

Sự đau đớn và thống khổ của Ta ngày hôm nay

Thứ Tư ngày 22 tháng 12 năm 2010 

Con gái của Ta, Ta đang đau buồn khủng khiếp vì tội lỗi của loài người và sự khước từ tàn bạo sự hiện hữu của Ta vốn xảy ra thường xuyên trên thế giới ngày nay với con số những tín hữu quay lưng lại với Ta gia tăng đến một tỷ số khác thường.

Nỗi đau, buồn và thống khổ càng được nêu lên nhiều hơn khi thế giới tổ chức Lễ Giáng Sinh. Ta biết trong lòng rằng, trong lễ hội quan trọng nhất của người Kitô hữu, những giáo huấn của Ta không được tuyên xưng theo cách thức mà nó nên được làm.

Con gái yếu dấu của Ta phải kiên trì trong những đau khổ của con trong tâm trí và Linh Hồn. Điều đó sẽ đem con đến gần với Thánh Tâm Ta hơn. Chỉ khi con chịu đựng những thử thách đau khổ, thì con được kết hiệp nên một với Ta.

Hỡi con gái hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện để những Linh Hồn khác được giải thoát khỏi những thống khổ mà Ta đang chịu đựng. Ôi nếu như Ta có thể cứu các Linh Hồn nhanh chóng và ôm ấp chúng trong vòng tay của Ta thì Trái Tim Ta sẽ được lành lặn. Nhưng nhiều Linh Hồn sẽ không quay trở lại với Ta. Các con phải làm việc siêng năng hơn nữa để thuyết phục họ về sự thật, hỡi con gái. Đừng bao giờ bỏ cuộc.

Con đã và đang nghi ngờ nhưng Ta biết sâu thẳm trong lòng con nhận thức được đây là những thông điệp của Lòng Thương Xót, để cứu các Linh Hồn, là sự thật đến từ Ta và Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta.

Hãy nhẫn nại, chấp nhận đau khổ, kiên nhẫn và hành động với lòng tự trọng khi chịu thử thách vì Danh Ta.

Bây giờ hãy đi với tình yêu được canh tân mãnh liệt và tăng cường để chiếm đoạt trở lại các Linh Hồn con yêu dấu của Ta.

Đấng Cứu Thế Đầy Yêu Thương
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: