Sự cảnh cáo cho loài người

Thứ Ba ngày 7 tháng 12 năm 2010 

Vâng con gái Ta trở lại đây. Hãy viết điều này. Con, con gái của Ta, đã quay lưng lại với Ta khi từ chối sự thật bây giờ hãy giúp Ta hướng dẫn người ta trở lại với ánh sáng, ánh sáng sự thật.  

Không ai bị Ta từ chối không ban cho cơ hội được nhìn thấy sự thật của Chúa. Họ sẽ được tỏ cho thấy Lòng Thương Xót từ món quà chứng minh rằng Ta hiện hữu. Họ sẽ được ban cho món quà này trong biến cố Cảnh Cáo, sau cùng họ sẽ biết sự thật. Đáng buồn là không phải tất cả mọi người đều quay về, ngay cả khi ở trạng thái đó, về với Ta hay với Vương Quốc Đời Đời của Cha Ta.

Hỡi con gái Ta đã không liên lạc với con trong một số ngày. Điều này được cân nhắc. Thời gian đủ để cho con tiêu hóa cẩn thận nội dung của những thông điệp của Ta.  

Bây giờ con biết rằng những thông điệp này đến từ Ta và chúng liên quan đến những vấn đề quan trọng. Ta nghĩ bây giờ con có thể phân biệt được sự thật của những giáo huấn của Ta với trí tưởng tượng của con. Hỡi con gái bây giờ con có thể thấy được nỗi đau khổ và thất vọng Ta cảm nghiệm được, hầu như mỗi ngày con đều chứng kiến được sự thất vọng mà Ta, và Cha Ta cảm thấy đối với thái độ buồn bã, trống rỗng và thất tín của thế giới này.

Không phải chỉ những người không tin khiến con đau khổ, nhưng qua món quà và ân sủng mà Ta ban cho con, con cũng thấy sự lẫn lộn hiện hữu ngay trong tâm trí của những người theo Ta. Họ cũng không dễ được thuyết phục bởi sự thật khi chúng được ban cho họ như món quà của tình yêu của Ta qua các tiên tri.

Con đường thật dài và đầy sóng gió cho các con Ta khi họ cố gắng hướng về sự thật và lời hứa mà Ta đã ban cho họ. Hãy nhìn xem con cái ta mỗi ngày, nơi chính con người họ, trên đường phố, trong TV, trên tin tức và giữa những người lân cận các con sẽ thấy họ qua con mắt của Ta bây giờ. Con thấy gì? Họ hoàn toàn lãng quên thế giới tâm linh và thiếu dự tính đích thật trong đời sống. Một cảm giác thất vọng thay cho sự hấp dẫn của việc theo đuổi những sự thế gian.

Các con của Ta không nhận thức được điều đó bây giờ nhưng họ đang đi qua thời gian thanh tẩy. Qua cuộc thanh tẩy này, họ sẽ nghiệm thấy một cảm giác sắc bén của sự trống rỗng vì thiếu của cải vật chất mà Ta đã và đang ban cho họ. Đó cũng là nguyên nhân gây ra bởi sự tham lam của nhân loại. Qua việc cho con người quyền tự do trên ý chí, rồi chúng, thủ phạm ác độc của sự sụp đổ của hệ thống nhà băng quốc tế sẽ tiếp tục với sự lọc lừa hung ác.

Ta đã để cho dân Ta, những nạn nhân vô tội, trải qua cuộc thanh tẩy. Thật quan trọng khi để họ trải qua vì sự khó khăn mà họ phải chịu đựng sẽ giúp thanh tẩy Linh Hồn họ.

Của cải vật chất sẽ sớm cạn và khó kiếm được họ sẽ thấy đời sống theo một cái nhìn sâu sắc hơn. Sự đơn sơ sẽ mở mắt cho họ nhìn thấy sự thật, sự thật về những gì thật sự quan trọng. Không có cuộc thanh tẩy này, khi con cái Ta phải chịu đau đớn vì lợi ích của Linh Hồn họ, họ sẽ không thể và sẽ không đến gần Trái Tim Ta hơn.

Khi lột trần của cải vật chất mà họ nắm giữ như một thần tượng trong quá khứ, họ sẽ quay về với sự thật. Với sự trong sáng họ sẽ nhìn thấy tình yêu trong Linh Hồn của mọi người khác. Như thế họ cũng nhìn thấy rất nhanh sự dữ với tất cả sự vinh quang ghê tởm nơi những người đi theo sự quyến rũ của việc tôn thờ thần tượng cái tôi và sự tham lam. Bây giờ người ta nhìn thấy họ, những người được tin tưởng của giới truyền thông những người được ngước nhìn lên và khâm phục, cùng một cách thức mà Ta nhìn họ. Toàn là sự thất vọng và buồn bã.

Bây giờ con gái hãy đi và hiểu nhiệm vụ của con với con mắt sáng sủa. Bây giờ con đã biết sự thật. Con không còn nghi ngờ nữa. Hãy truyền bá sự thật càng sớm càng tốt để người ta có thể có cơ hội được cứu chuộc trước Cuộc Cảnh Cáo.

Đấng Cứu Thế Đầy Yêu Thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: