Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > ‘Những nhà tự do’ ở Trung Đông muốn điều khiển người Do Thái

‘Những nhà tự do’ ở Trung Đông muốn điều khiển người Do Thái

Thứ Bảy ngày 11 tháng 6 năm 2011  

Hỡi con gái yêu dấu tình yêu mà Ta nói với con đêm nay là vì rất sớm và còn sớm hơn nữa nhiều người yêu dấu theo Ta sẽ kết hiệp nên một để chống lại quân Lừa Dối. Hiện nay Quân Lừa Dối và các nhóm giàu có nhiều ảnh hưởng, ẩn nấp đằng sau hắn, đang hoạch định để giành được quyền điều khiển trên tất cả các con nhưng các con không thấy được điều đó.

Chúng sẽ bị dừng lại sớm hơn các con nghĩ. Nhiều người trong bọn chúng sẽ hoán cải trong cuộc Cảnh Cáo. Việc này sẽ làm suy yếu đi nhóm Một Thế Giới của Satan tới mức độ mà nhiều người sẽ tự hỏi con đường nào để đi, chúng sẽ rất lộn xộn. Rồi thì nhiều người sẽ quay về làm con cái Ta vì họ sẽ tìm kiếm ơn cứu chuộc.

Sự báo thù, điều khiển, quyền lực và thù ghét phối hợp tạo nên sự đe dọa lớn nhất cho sự sống sót của con người. Tất cả các cuộc chiến mà các con thấy xảy ra ở Trung Đông và vượt xa hơn nữa đã được dàn dựng. Nó không phải là sự ngẫu nhiên. Hãy hiểu rằng các nước Ả Rập cùng một lúc đã không tự họ nổi lên. Họ được sự giúp đỡ bởi những nhóm Ma Quỷ trong tất cả các chính phủ. Những chính phủ đang điều khiển thế giới. Các nhà lãnh đạo ở Trung Đông bị cách chức để mở đường cho các nhà lãnh đạo tự do, những người sẽ tuyên bố công lý và hòa bình nghĩa là giúp đỡ các con của Ta. Nhưng đó không phải là ý định của chúng. Ý định của chúng là điều khiển những người dân thân yêu của Ta người Do Thái những người đang bị đe dọa từ mọi phía.

Tất cả những biến cố này sẽ bị gián đoạn bởi cuộc Cảnh Cáo. Tất cả những ai dính líu với thế lực Ma Quỷ Hoàn Vũ cũng sẽ phải đối diện với Ta từng người một khi Ta tỏ ra cho họ rằng họ đã xúc phạm tới Ta ra sao. Nhiều người sẽ quỳ gối xuống và xin ơn cứu độ.

Hỡi các con, điều này thật quan trọng vì càng có thêm tội nhân, khắp nơi và đặc biệt là những ai điều khiển sự sống còn của các con quay về với Ta thì Lòng Thương Xót sẽ lớn lao hơn nữa. Hãy cầu nguyện cho tất cả những ai chứng kiến sự thật trong lúc Cảnh Cáo, sẽ nhận thức được tình yêu của Ta và hoán cải.

Hỡi các con, cầu nguyện rất quan trọng. Khi các con cầu nguyện với Chúa, là Cha nhân Danh Ta cho ơn cứu độ của những Linh Hồn này và Linh Hồn khác Ngài sẽ không từ chối các con.

Lòng trung thành cho Ta và kinh nguyện hằng ngày là sự cần thiết cấp bách để làm lơi đi gọng kìm Satan nắm giữ trên con cái Ta những kẻ thật sự hoàn toàn thuộc về Ta.

Đấng Cứu Thế thương xót mỗi người trong các con

Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming


Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: