Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Trách nhiệm làm cha mẹ trong thế giới ngày hôm nay

Trách nhiệm làm cha mẹ trong thế giới ngày hôm nay

Thứ Năm ngày 19 tháng 5 năm 2011 

Hỡi con gái yêu dấu thế giới bây giờ không chống cự nổi chiều sâu hoàn toàn thất vọng vì thiếu niềm tin vào sự hiện hữu của Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Ngay cả trẻ em nhỏ bây giờ cũng vui sướng chối bỏ sự hiện hữu của Ngài. Những Linh Hồn cứng cỏi trống rỗng xúc phạm không chỉ Thiên Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta nhưng còn gây ra cho Ta sự thống khổ sâu sắc.

Cho đến nay những con cái sa ngã hoàn toàn loại bỏ mọi cảm giác về tâm linh từ khi các con được sinh ra. Các con nghĩ tình yêu dành cho thế giới này và chủ nghĩa vật chất của nó sẽ đem các con đi xa là bao? Với những người trong các con mải mê trong của cải và sự thoải mái của mọi thứ hấp dẫn của thế gian các con nên biết rằng chúng sẽ sớm bị lấy đi khỏi các con như một phần của cuộc thanh tẩy trước mặt.

Trách nhiệm của cha mẹ

Tại sao các con dạy cho con cái sự quan trọng của vật chất do con người làm ra không có lợi cho những Linh Hồn bé nhỏ của chúng? Các con nhắm đến việc dạy cho con cái của các con việc quan trọng của sự sáng tạo và làm ra của cải. Hiếm khi các con dạy cho chúng luân lý và đạo đức mà chúng cần để trang bị cho chúng trách nhiệm cho tuổi trưởng thành về mối tương quan chúng phải tỏ lòng kính trọng như thế nào đối với người khác. Hiểu được sự quan trọng của sự thành thật và nhu cầu tỏ ra thông cảm với anh chị em. Không may là con cái của Ta đã lạc mất lối trên con đường tâm linh đòi hỏi nơi họ để đạt được mục đích tối hậu. Các con không xấu hổ sao? Khi nào các con mới học được rằng sự mê thích tiền bạc và tất cả những gì mà tiền bạc mang lại sẽ chấm dứt trong thảm họa? Chỉ khi nào các con bị tước đoạt trần trụi hết tất cả những gì thoải mái mà các con kháo khát thì các con mới nhận thức được rằng các con cô đơn như thế nào.  

Hãy lắng nghe Lời Ta bây giờ khi các con có thể. Hãy đặt nhu cầu của gia đình các con lên trước tiên vì đó là điều tốt. Hãy chu cấp cho chúng. Nhưng đừng khuyến khích con cái các con trở nên nô lệ cho của cải và ước muốn tiếng tăm vì các con sẽ đẩy chúng vào vòng tay của Satan. Con cái của các con được sinh ra và ban cho sự sống bởi các con theo thể lý. Nhưng chúng được Chúa sáng tạo, Chúa Cha Hằng Hữu, khi chúng được ban cho Linh Hồn. Bằng mọi phương tiện hãy tỏ ra có trách nhiệm làm cha mẹ bằng cách chu cấp cho con cái các con những nhu cầu vật chất. Nhưng hãy nhớ rằng Linh Hồn chúng cũng cần được nuôi dưỡng. Hãy dạy cho chúng sự thật về những giáo huấn của Ta và việc quan trọng phải gìn giữ Linh Hồn mình. Chỉ khi đó các con mới cho con cái của các con của nuôi thật về thể xác và tâm trí mà chúng cần để sống sót mà có thể thưởng thức được sự sống đời đời.  

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con   
Chúa Giêsu Kitô.  

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: