Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Sự nhầm lẫn về việc Ta Đến Lần Thứ Hai

Sự nhầm lẫn về việc Ta Đến Lần Thứ Hai

Thứ Sáu ngày 20 tháng 5 năm 2011   

Hỡi con gái yêu dấu nhiều người thắc mắc về Lần Đến Thứ Hai của Ta thật sự có ý nghĩa gì vậy để Ta giải thích.

Ta đến trong thế giới lần thứ nhất để cứu chuộc loài người khỏi bóng tối đời đời để họ có thể hưởng được Sự Sống Đời Đời. Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, vì Lòng Thương Xót đã sai Ta đến để tất cả con cái Ngài có được sự sống. Vậy đến lúc đó, vì tội lỗi của Ađam và Evà, điều này không thể có được. Ta đến một lần nữa, lần này để thưởng công cho những người đi theo Ta.

Có nhiều sự nhầm lẫn tồn tại trên thế giới liên quan đến biến cố này. Nhiều người tin rằng Ta Đến Lần Thứ Hai chỉ ra rằng ngày tận thế đã đến. Nhưng đây không phải là trường hợp đó, thay vì thế, nó có nghĩa là Thời Tận Cùng khi Satan và thuộc hạ của hắn những kẻ gây ra sự khốn nạn không kể xiết trên thế giới sẽ bị trục xuất khỏi trái đất 1000 năm.

Về Địa Đàng Mới trên trái đất  

Địa Đàng Mới mà Ta hứa sẽ đến khi Trời và Đất giao hòa nên một. Đời sống mới Ta mang đến cho tất cả những người sùng kính theo Ta là một nơi chốn của tình yêu và vinh quang. Mặc dầu vậy, các con, những người theo Ta, sẽ phải chịu đựng nhiều đau khổ khi những biến chuyển xảy ra. Để giúp thế giới chuẩn bị cho biến cố lớn lao này Ta đang mang đến một món quà lớn lao của Lòng Thương Xót Ta sẵn sàng trước. Cuộc Cảnh Cáo, sẽ cho mỗi người và từng người một cơ hội để thấy được tội lỗi của mình và chúng xúc phạm đến Ta làm sao, sẽ cho các con khả năng để thấy được sự thật. Khi các con nhận thức được vết nhơ tội lỗi tồn tại bên trong các con, chỉ khi đó các con mới thật sự hiểu được sự đau buồn mà Ta cảm nhận.

Cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra trong Ngày Phán Xét Cuối Cùng

Khi cho phép tất cả các con nghiệm được hành động lớn lao của Lòng Thương Xót Ta, các con sẽ được ban cho một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra vào ngày phán xét cuối cùng. Bằng cách này các con sẽ được ban cho cơ hội thích hợp để trở về với Ta một lần nữa. Các con thấy, Ta yêu thương tất cả các con với cảm xúc mạnh mẽ sâu sắc và không thay đổi. Ta sẽ làm mọi sự có thể để cứu các con khỏi sự kìm kẹp của quân Lừa Dối.

Hãy cảnh giác vì lúc này Satan gia tăng những hoạt động của hắn qua anh chị em của các con để thuyết phục các con quay đi xa Ta ngay cả sau khi biến cố này xảy ra. Bây giờ các con phải mở tâm trí ra, từ bỏ hết những lý lẽ của người ta sang một bên để chấp nhận sự thật về sự hiện hữu của các con trên trái đất. Mọi sự giả dối ẩn nấp trong suy nghĩ lôgic của khoa học của loài người sẽ gây ra để tránh cho các con chấp nhận sự thật.

Satan không muốn các con, con cái Ta, đến với Ta. Thói xấu của hắn giống như những gọng kìm phải được bẻ đi nhưng điều này chỉ có thể làm được khi các con giúp đỡ Ta. Đừng để cho hắn làm mờ đi sự phán đoán của các con trước những dối trá của hắn. Thật khó khăn cho các con để bỏ qua những lý lẽ, những lời mắng nhiếc và nhạo báng của hắn. Vì đó là đường lối hắn làm việc.

Satan sẽ làm việc qua những người khác để làm nhụt chí của các con

Nhiều người trong các con sẽ biết rằng Satan đang làm việc giống như vậy qua cái nhìn của những người mà các con kính trọng. Nhưng đây chính là cách hắn làm việc. Hắn sẽ liên lạc với những Linh Hồn tội nghiệp bị hấp dẫn bởi bóng tối. Hắn bảo đảm rằng tâm trí hắn bị che kín khỏi sự thật của vinh quang của Ta và sự sống đời đời chính là quyền của các con. Đừng bao giờ để cho sự ảnh hưởng của hắn ảnh hưởng tới tình yêu của các con cho Ta. Và hãy nhớ rằng vì hắn sẽ không thắng được trận này nên những Linh Hồn tội nghiệp đi theo hắn sẽ bị ném vào Hoả Ngục với hắn. Nếu các con muốn sự sống đời đời hãy dùng thời gian này trên trái đất để từ bỏ Satan khi các con có thể.

Ta sẽ thống trị trái đất trong 1000 năm  

Hỡi con gái, Ta sẽ thống trị thế giới trong 1000 năm. Giờ đây đừng phạm sai lầm vì Ta chịu trách nhiệm về những biến cố đang mở ra trên trái đất. Ta đang chuẩn bị cho Vương Quốc mới của Ta trên trái đất và thời gian đó đã đến gần. Gần hơn nhiều người nhận thức được. Hãy vui mừng vì tin này sẽ được chào đón bởi tất cả. Ta sẽ chấm dứt mọi đau khổ trên thế giới. Nó sẽ nhóm lên một nguồn tình yêu và vinh quang cho tất cả con cái để chia sẻ.  

Địa Đàng Mới này sẽ vượt trên tầm hiểu biết của các con nhưng hãy nghe điều này. Sự sống mới này sẽ đem đến cho các con tất cả những người sùng mộ theo Ta một đời sống không lo âu. Các con sẽ không còn ước muốn gì nữa. Tất cả sẽ được ban cho bởi Ta. Mỗi người và từng người những ai chọn lựa vương quốc vinh quang này sẽ kinh ngạc bởi Trang sức Quý Giá đang chờ đợi các con. Bây giờ hãy cầu nguyện để anh chị em các con mở mắt với sự thật về lời hứa Ta đã làm để họ cũng sẽ được vào trong đời sống mới này trên trái đất.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: