Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Tại sao Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sai những tiên tri mới đi vào thế giới

Tại sao Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sai những tiên tri mới đi vào thế giới

Thứ Sáu ngày 13 tháng 5 năm 2011  

Hỡi con gái yêu dấu đối với những người nghi ngờ, đặc biệt là những tôi tớ được thánh hiến, những người có thể truyền đạt Lời Ta qua những thông điệp này là những gì Ta muốn nói với các ngài. Hãy gia tăng đức tin nơi Ta bằng cách nhận thức rằng Lời Ta được ban cho thế giới không chỉ trong thời gian Ta trên trái đất nhưng qua quyền năng của Chúa Thánh Thần sau đó.

Tù khi bắt đầu thời gian Chúa, Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta, đã liên lạc với con người qua các tiên tri. Bằng cách này những giáo huấn về sự thật được tỏ ra cho người ta biết để bảo đảm rằng đức tin của họ được vững mạnh. Những mặc khải và những bài học về sự thật cũng được ban cho loài người qua các thánh tông đồ, các môn đệ sùng mộ và qua những tiên đoán của Thánh Gioan tác giả sách Phúc Âm. Sau đó Lời Ta, những giáo huấn của Ta và mọi sự mà người ta cần để đem đến cho họ ơn cứu độ cần thiết đã được sắp đặt thứ tự. Bây giờ thế giới đang đối diện với sự chuyển đổi lớn lao nhất trong lịch sử nên Chúa, Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta, đã gởi những tiên tri mới vào thế giới. Những tiên tri này, không phạm sai lầm, không đem tới cho các con giáo huấn mới vì nó không cần thiết. Thay vào đó họ được sai đi vì ba lý do.  

Thứ nhất là để nhắc nhở người ta về sự thật chứa đựng trong Sách Khải Huyền. Thứ hai là để làm cho người ta thức tỉnh trong thời họ đang sống để họ có thể nhóm lại đức tin. Thứ ba là để truyền bá sự hoán cải để những người theo Ta sẽ hình thành một đội quân lớn nhất để cứu các Linh Hồn. Ta đang liên lạc qua các tiên tri và những người khác để Lời Ta được lắng nghe ở khắp mọi phương trên thế giới.

Hãy nhớ đến Tình Yêu Tuyệt Đối và lòng trắc ẩn của Ta
Hãy lắng nghe những thông điệp này cẩn thận chúng không chỉ tuyên xưng Lời Ta như các con biết nhưng nó còn mặc khải cho các con tình yêu tuyệt đối và lòng trắc ẩn đối với mỗi người trong các con. Cũng hãy nhớ tới Lòng Thương Xót vĩ đại của Ta. Tất cả các tội nhân sẽ được tha thứ một khi họ xin ơn cứu rỗi.

Tầm quan trọng của Chuỗi Kinh Mân Côi và Lòng Chúa Thương Xót  
Khi những tai họa về sinh học xảy ra xin nhớ rằng việc cầu nguyện bao gồm Chuỗi Kinh Mân Côi và Lòng Chúa Thương Xót sẽ giúp đẩy lui chúng nhiều. Hãy nhớ rằng những con cái Ta ấp ủ trong lòng những người tin vào Ta và Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta và những người nghe theo những hướng dẫn của Ta sẽ không có gì để sợ. Cũng vậy hãy để Ta nhắc lại cho các con về hai hành động lớn lao của Lòng Thương Xót được ban cho các con – món quà của Chúa Thánh Thần sẽ bùng lên trên toàn thể thế giới trong một vài ngày và  cuộc Cảnh Cáo Vĩ Đại sẽ có hàng triệu người trở về với sự thật. Đây sẽ là phép lạ lớn lao nhất và một phép lạ sẽ đem niềm vui cho vô số dân chúng.

Sự bách hại của con Rồng Đỏ và những kẻ không thuộc về Chúa
Khi Satan nổi dậy qua những người theo Ta bị hướng đi sai lạc, mà hắn lôi kéo họ khỏi Ta – hy vọng cuối cùng để họ được cứu rỗi – là việc này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Ta sẽ, Ta sẽ phải cảnh giác các con dẫu rằng, là thời kỳ bách hại đáng sợ cầm đầu bởi con Rồng Đỏ và những phần tử chính trị, không thuộc về Chúa. Qua việc cầu nguyện và các bí tích các con sẽ tìm được sức mạnh để chịu đựng những thử thách này. Tất cả những biến cố đã được nói trước và phải đến để qua đi để rồi cuối cùng ma quỷ mới có thể bị dập tắt trên thế giới. Điều đó cần thiết, như thế, cuộc thanh tẩy này và một chuỗi những trừng phạt sẽ xảy ra. Vì chỉ khi đó thế giới mới sẵn sàng cho Thiên Đàng Mới trên trái đất.

Đừng bao giờ lơ là với lời mời gọi của Ta. Chỉ khi đó các con mới thấy những lời tiên tri, mặc khải cho các con bởi các sứ giả được tuyển chọn, bắt đầu cụ thể hóa bằng những sự việc làm cho các con sẽ biết chắc chắn rằng chính Ta đã nói với các con  

Đấng Cứu Thế của các con  
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming


Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: