Sự tìm kiếm Của Cải

Thứ Ba ngày 30 tháng 11 năm 2010

Hỡi con gái yêu dấu hãy tập trung lắng nghe những gì Ta phải nói. Bây giờ con đang trong cơn đau dữ dội của sự chuyển biến từ thời gian con nhận được thông điệp đầu tiên đến bây giờ. Xin vui lòng hiểu rằng những thông điệp này đến từ Ta và vui lòng chấm dứt sự nghi ngờ của con. Điều này cho phép con tập trung vào công việc mà con được gọi.

Sự liên hệ tới những gì có liên quan đang xảy ra trên thế giới bây giờ trở nên rõ ràng trong ngày mà chế độ của thế giới ma quỷ đang cố gắng gây ra trên thế giới. Sự Liên Hiệp các Quốc gia, một trong những mặt trận của trật tự thế giới mới, đang cố gắng đóng dấu lên tất cả những giáo huấn của Ta và sẽ dùng mọi vũ khí chết người bố trí sắp đặt để làm việc này.

Đừng sợ vì những người tin vào Ta sẽ chiến đấu tích cực và sẽ không từ chối Ta đặc biệt là ở những quốc gia đã tận hiến cho Ta và những người sùng mộ và đức tin không lay chuyển. Họ sẽ không đứng ở đằng sau và để cho điều đó xảy ra đâu. Nhưng đối với nhiều người vì cái giá phải trả đòi hỏi sự bảo đảm cho con cái họ được hướng dẫn trong ánh sáng, họ sẽ bất lực.

Như đã được giải thích cho con trước đây rằng cơn thịnh nộ của Chúa Cha Hằng Hữu sắp tỏ ra trên trái đất khi loài người từng phân một tiến gần hơn và gần hơn nữa trong cố gắng không thừa nhận Ta.

Thế giới có vẻ như không thay đổi. Người ta có vẻ như không thay đổi. Thế giới truyền hình với đường nét có vẻ như không thay đổi. Người ta chôn đầu vào cát. Người ta nghĩ rằng thế giới sẽ vẫn tiếp tục như cũ. Sự sai lầm của họ thật đáng buồn. Bổn phận của Ta đối với con cái Ta là cứu các con. Không cho phép các con tiếp tục hấp thụ nơi chiếc máy hút trống rỗng của những lời hứa, những giấc mơ trống rỗng và những tham vọng sai lầm. Đây là những lạc thú với chúng các con trung thành trong nhiều, nhiều năm. Đó là những lời hứa mà các con, không thấy gì là sai trái đối với các con, và được thuyết phục rằng đó là con đường theo đó để đạt được giá trị cho mình. Thành đạt cho mình. Phần thưởng cho mình. Các con được nói rằng hãy tìm kiếm con số một bằng mọi giá. Con số một là các con. Các con với những tham vọng, thèm muốn của cải cho các con và con cái của các con, ước muốn trở nên tốt hơn anh chị em của các con, và sự tìm kiếm liên tục không nao núng cho cái tôi được hoan hô là sự điên rồ.

Những tham vọng này nuôi dưỡng các con, qua lời khẩn cầu và vẻ hào nhoáng bề ngoài của những tham vọng của quân Lừa Dối. Nhiều người trong các con sẽ cười vì những thông điệp này và nói rằng nó không đúng. Không may là quân Lừa Dối hiện hữu và hầu hết các con của Ta không chấp nhận rằng có hắn.

Hắn xảo quyệt khi ẩn nấp đằng sau những sự vật, người, hành động và quyến rũ thúc giục. Vẻ đẹp say đắm của nó quyến rũ nghĩa là, hôm nay, nếu các con hỏi một người họ sẽ chấp nhận cái nào – tiền hay cơ hội được đoàn tụ với những người hư mất trong gia đình – và họ sẽ chọn lựa tiền. Hỏi người khác xem họ có phản bội anh chị em để giành được vật chất không. Và câu trả lời sẽ là có. Hỏi một đứa trẻ nếu nó có đánh đổi đời sống đơn sơ lấy một đời sống kỳ thú và nhộn nhịp câu trả lời sẽ là có.

Vậy thì các con của Ta sẽ thấy khó mà hiểu rằng một khi phần thưởng lớn lao đã được ban cho chúng thì chúng còn cảm thấy cần hơn và hơn nữa không? Một người giàu có một khi chiếm hữu được sẽ luôn luôn đạt được thêm. Lý do là vì những món quà của Satan để lại một cảm giác trống không sống sượng trong các con mà các con không hiểu được. Như thế các con cứ tiếp tục truy lùng để tìm kiếm thêm và nó thường là từ những chi phí lợi nhuận của người lân cận. Không ai đạt được của cải kếch xù mà những người anh ta gặp trên đường không đau khổ ở một mức độ nào đó. Không có cá nhân nào đạt được danh tiếng trừ khi có người nào đó không đạt được. Một người không chia sẻ của cải là một người có tội. Một người không có gì thường có khuynh hướng chia sẻ nhiều hơn những người được chúc phúc với vật chất tiện nghi.

Giáo huấn của Ta không thể bị tẩy rửa đi
Tại sao con cái của Ta làm ngơ với những giáo huấn này, những giáo huấn đã được các tông đồ giảng dạy từ khi những cuốn Kinh Thánh mới được tái sản xuất? Tại sao chúng không chú ý tới giáo lý mà chúng chứa đựng trong đó? Chúng có tin rằng chúng được viết bởi các tông đồ để rồi người Ta sẽ không lắng nghe? Những giáo huấn này không hề thay đổi kể từ khi Ta rời bỏ trái đất này. Chúng ở đó vì một lý do. Các con có thể ý nghĩa của nó, tẩy rửa nó đi, thêm ý nghĩa vào hay xóa đi vài phần nhưng có một điều vẫn tồn tại. Và đó là sự thật. Sự thật luôn luôn như cũ. Nó không thể và sẽ không được thay đổi để thích ứng với con người. Bây giờ hãy chú ý. Hãy ngồi dậy và lắng nghe. Các con không thể đòi được theo đường lối này và vào được Vương Quốc của Cha Ta. Nhiều người trong các con biện hộ về của cải và vinh quang các con đạt được và cho là đó là sự may mắn. Điều mà các con không nhận ra là nhiều người trong các con đang trong tiến trình bán Linh Hồn cho Ma Quỷ.

Một số con cái Ta biết rõ rằng họ đã phạm tội trọng và không nghĩ gì tới điều đó cả. Những người khác thành thật tin rằng họ chỉ đơn giản cố gắng hết sức cho mình và gia đình mình nhưng họ phải hiểu rằng sự an toàn về tài chính là chấp nhận được. Việc tìm kiến sự xa hoa và thành đạt nhờ tội lỗi thì không được.

Sự thật là tổng số của cải kếch xù đã kiếm được nhờ tội lỗi. Của cải có thể kiếm được mà không phạm tội sẽ dẫn tới tội lỗi.

Mặc cho những giáo huấn trong Giáo Hội của Cha Ta trên khắp thế giới người ta vẫn không chấp nhận những giáo huấn của Ta. Người giàu có cố gắng thu tích của cải có một Chúa. Người nghèo phấn đấu để nên giàu có cũng có một Chúa. Họ cũng như nhau. Tiền. Tiền trở nên vô dụng nếu nó có được cách không lương thiện và khi những người không may mắn thì không có được lợi nhuận do kinh nghiệm.

Tiền, của cải vật chất và tất cả của cải thu được bởi những người tự xem mình là may mắn phải được san sẻ cho những người cần chúng. Tiền bố thí trở nên vô nghĩa nếu nó được làm để tìm kiếm vinh quang hay sự chú trọng.

Hãy khẳng định rằng lúc này trên thế giới việc ma quỷ đang muốn dự trù làm cho các con trắng tay trở nên hiện thực, chỉ khi các con mới nhận thức được rằng giá trị của đồng tiền chẳng là bao. Khi đó, sự tồn tại của sự dữ, lấy hết tiền bạc của các con và làm cho các con bất lực trong việc đụng đến nó mà không có sự đồng ý với những hạn định của chúng thì cuối cùng các con sẽ nhận thức được rằng các con sẽ cần chọn lựa một con đường để đi đến hạnh phúc.

Tiền bạc của các con sẽ trở nên vô dụng. Lúc đó các con cần sống sót theo kiểu rừng rú. Những ai có bản năng sinh tồn sẽ thấy nó dễ dàng hơn những người trước đây không bao giờ làm việc trong tư thế quỳ gối. Hãy kiếm cách trồng lấy thức ăn sẽ có ý nghĩa với các con hơn một triệu đô-la. Một trái cây đơn giản có ý nghĩa hơn một chiếc xe bóng lộn. Vì khi các con bị lột trần thì các con sẽ kêu cầu đến đấng dựng nên các con, Đấng Tạo Hóa. Khi đó, và chỉ khi đó, các con sẽ nhận thức được rằng tất cả những gì có tính chất quan trọng là tình yêu trong tim các con. Vì không có tình yêu các con không thể lớn lên, và các con cũng sẽ không vào được Vương Quốc của Chúa.

Hãy suy nghĩ ngay từ bây giờ. Cẩn thận trong việc tìm kiếm của cải. Dừng lại trước khi quá muộn. Chia sẻ và phân chia và đi theo đường lối của Ta. Đây là một bài học hóc búa cho các con của Ta những người có cảm giác không an toàn.

Đấng Cứu Thế Đầy Yêu Thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: