Sách Khải Huyền

Thứ Sáu ngày 26 tháng 11 năm 2010

Con gái yêu dấu hôm nay là ngày mà tim Ta tan nát vì sự không ngơi và bất hạnh sâu sắc trên thế giới. Ta quan sát trong thất vọng cơn giận của thế gian dâng lên chống đối lẫn nhau. Nhiều điều buồn phiền nảy sinh từ sự hiểu biết về các lời tiên tri sẽ mở ra mà nhiều người sẽ không trở nên khôn ngoan hơn.  

Hãy cầu nguyện cho sự tận hiến của Nước Nga cho Đức Mẹ
Họ vẫn từ chối hiểu biết rằng những biến cố này đã được tiên báo trước trong sách của Thánh Gioan. Vì thế rất nhiều người bây giờ đau khổ vì thiếu đức tin. Giờ đây hãy cầu nguyện để cuối cùng Nước Nga sẽ thuần tính lại và cho phép mình cuối cùng được tận hiến nhân Danh Đức Mẹ. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để việc này xảy ra. Bởi vì qua sự cầu nguyện thì thành tựu lớn lao này có thể đạt được. Nếu điều này xảy ra hàng triệu người sẽ được cứu. Vì sự nguy hiểm là lực lượng cộng sản sẽ nổi dậy với con rắn và liên kết với nhau mà để các con, các con của Ta bất lực.

Bây giờ hãy nhìn xem tốc độ mà các quốc gia đang leo thang chiến tranh. Tốc độ của những biến cố toàn cầu sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều kinh hoàng như được biểu lộ trong cường độ của chúng. Những người theo Ta phải lắng nghe. Các nhóm cầu nguyện sẽ đóng vai trò chủ yếu trong việc truyền bá sự hoán cải và phổ biến những biến cố thảm khốc này. Ngay cả những người trong các con, mãn nguyện trong đời sống nơi các con nhận được mọi sự nhưng không, các con sẽ không còn có thể phủ định những biến cố này. Các con phải lắng nghe Ta ngay bây giờ và chấp nhận rằng những biến cố được tiên báo trong Sách Khải Huyền đang đến để trải qua.  

Chắp tay cầu nguyện ngay. Ngay cả khi chắp tay với một chút tình cảm trong lòng cho Ta xin Ta hãy nắm tay các con để Ta có thể kích thích và tăng cường đức tin của các con nơi Ta.

Ta sẽ chiến đấu cho mỗi người trong các con

Ta sẽ chiến đấu ngay để sự đắng cay chấm dứt để đem tất cả các con đến gần trái tim Ta, cho dù các con là một đứa trẻ, thiếu niên, thanh niên, trung niên hay già cả – trong mắt Ta các con đều như nhau. Các con là gia đình yêu dấu quý báu của Ta – mỗi người và từng người trong các con. Không loại trừ một ai. Ngay cả những người không chấp nhận rằng Ta hiện hữu. Ngay cả những ai thù ghét Ta – Ta vẫn yêu thương các con. Tình yêu của Ta tha thiết vượt trên sự hiểu biết của các con và Ta sẽ làm mọi sự với quyền năng của Ta để đem các con về đàn chiên của Ta. Ta sẽ không bỏ rơi Linh Hồn các con cho Satan dễ dành như vậy.

Xin vui lòng trở lại với Ta

Xin vui lòng trở về với Ta – cho dù bao nhiêu nghi ngờ các con đang ôm ấp – Hãy cho Ta làm đầy trái tim các con với Tình Yêu Thần Linh. Chỉ cần nếm một chút tình yêu điều đó sẽ giúp cho các con chuẩn bị cho sự sống đời đời nơi Thiên Đàng với Ta, Cha Hằng Hữu và anh chị em của các con. Đây là gia nghiệp của các con. Gia nghiệp chính đáng của các con.

Đừng hoang phí cơ hội để được cứu độ. Khi đời sống trên trái đất đi đến chỗ chấm dứt các con sẽ có hai sự chọn lựa cho đời sau. Thiên Đàng nơi Thiên Quốc hoặc hố sâu Hỏa Ngục với Satan kẻ sẽ đem các con đi với tội lỗi mà hắn cám dỗ các con phạm trên trái đất. Mở mắt ra ngay. Hãy nhớ rằng sự chết trên trái đất có thể xảy ra bất cứ ngày nào, lúc nào vào lúc các con không ngờ được.

Qua thông điệp này Ta nài xin các con hãy nhìn thấy sự thật trước Ngày Phán Xét. Luôn nhớ rằng Ta yêu thương các con. Bất kể tội lỗi ghê tởm các con đã phạm. Khi các con quay về với Ta và xin ơn tha thứ từ đáy lòng các con sẽ được tha thứ. Ngay cả trong hơi thở cuối cùng.

Đấng Cứu Thế Đầy Yêu Thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: