Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Lời tiên tri ở Garabandal giờ đây sẽ trở thành hiện thực

Lời tiên tri ở Garabandal giờ đây sẽ trở thành hiện thực

Thứ Ba ngày 31 tháng 5 năm 2011

Con gái yêu dấu chúng ta đã đi một đoạn đường dài trong một thời gian ngắn. Đó là vì một lý do. Vì đó là tất cả thời gian cần thiết để truyền bá Lời cực thánh của Ta cho thế giới đói khát tình yêu Ta. Người ta vẫn không lắng nghe. Vì họ không muốn biết. Trong khi nhiều người trung thành theo Ta giờ đây cảnh giác với những đổi thay sắp tới thì rất nhiều người khác không chú ý gì cả, dù thế nào đi nữa qua những lời cảnh cáo mà Mẹ yêu dấu Ta ban cho thế giới cho đến hôm nay. Lời tiên tri ở Garabandal giờ đây sẽ trở thành hiện thực. Hãy chuẩn bị cho biến cố này vì các con chỉ còn vài tháng còn lại để chuẩn bị Linh Hồn các con.

Xin đừng sợ hỡi con gái vì Ta biết những biến cố này đã và đang làm cho con buồn khi nghĩ tới tương lai của con cái của các con. Cuộc Cảnh Cáo sẽ thay đổi mọi sự. Nhưng nó sẽ xuất hiện một ngã ba trên đường. Loài người, khi được đánh thức bởi sự thật về sự hiện hữu của Chúa, qua ý chí tự do họ sẽ chọn một con đường. Con đường cứu rỗi hay con đường lưu đày nơi Hỏa Ngục.

Cuộc thanh tẩy sẽ triệt hạ nhiều phần trên thế giới  

Hãy cầu nguyện tích cực để người ta chọn con đường thứ nhất. Vì nếu không thế giới sẽ đau khổ vì cuộc trừng phạt nghiêm khắc mà nhiều phần của nó sẽ bị triệt hạ. Tại sao các con Ta ước muốn điều này? Cũng vậy, vì tội lỗi, một cách đáng buồn loài người sẽ chọn việc lơ là với lời hứa của Ta và đi theo con đường của quân Lừa Dối. Ta đã nói với con Ta sẽ không cho con biết ngày Cảnh Cáo vì điều này chỉ có một số ít người được chọn biết. Vì nếu ngày này được cho công chúng biết người ta sẽ bị cám dỗ tìm kiếm ơn cứu chuộc với cảm quan khiêm nhường giả tạo. Hãy tin vào Ta. Tất cả sẽ tốt đẹp các con ạ. Các con được chúc phúc khi được ban cho món quà mặc khải này. Bây giờ thế giới sẽ có vẻ như im lặng hơn và có điều gì đó kỳ lạ trong những tháng sắp tới dẫn đến cuộc Cảnh Cáo. Vì khi nó xảy ra, sự ngoạn mục được nhìn thấy trên bầu trời rất thinh lặng, kinh nghiệm huyền nhiệm này sẽ chuẩn bị tốt hơn cho sự thinh lặng bao trùm các con cùng với lương tâm của chính mình.

Hãy nhớ rằng càng nhiều người biết trước biến cố này thì càng nhiều Linh Hồn được cứu. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Ta cho những Linh Hồn sẽ chết trong cuộc Cảnh Cáo. Họ cần lời cầu nguyện của các con.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: