Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Sự quan trọng của việc ăn chay và từ bỏ mình

Sự quan trọng của việc ăn chay và từ bỏ mình

Thứ Hai ngày 16 tháng 5 năm 2011 

Con gái yêu dấu của Ta cuối cùng thì con nhận ra rằng không có Ta con chẳng là gì cả. Qua ân sủng Ta con nhận được sự sống trong Vương Quốc Cha Ta. Không có sự hiện diện của Ta trong đời sống của các con nó sẽ cằn cỗi và trống rỗng không có ý nghĩa gì cả. Ôi Ta ước mong tất cả con cái Ta sẽ hiểu được sự sống Ta có thể mang đến cho chúng đặc biệt là qua Bí Tích Thánh Thể. Vì chỉ khi các con nhận lãnh Ta vào trong Linh Hồn mỏng giòn của các con qua Bánh Thánh và Rượu các con mới thật sự cảm nhận được tình yêu của Ta. Tình yêu này sẽ tăng sức mạnh cho các con, không chỉ trong Linh Hồn các con, nhưng trong tâm trí. Sự hiện diện của Ta sẽ nâng các con lên trở thành môn đệ thật của Ta.

Một môn đệ thật của Ta không nhận lãnh Ta thường xuyên qua Bí Tích Thánh Thể sẽ giống như một chiếc phao chỉ đầy có một nửa. Các con cần Mình và Máu Ta đổ ra cho tất cả các con để đổ đầy các con với sự hiện diện đích thực của Ta. Vì không có điều này các con sẽ không thể tìm được sức mạnh thật để tuyên xưng trọn vẹn sự vinh quang của Ta.

Các con phải hiểu rằng niềm tin vào sự hiện hữu của Ta chỉ là một phần của cuộc hành trình tâm linh của các con. Còn nhiều thứ khác các con cần hiểu biết. Chỉ khi các con khước từ những thú vui của xác thịt thì các con mới thật sự được kiện toàn. Bằng hiệu quả của sự thật rằng Satan điều khiển người ta qua những cám dỗ của xác thịt như vậy các con cũng sẽ khước từ đường lối của hắn dẫn đến những thú vui mà các con tìm kiếm. Ăn chay là một trong những cách thức mạnh mẽ để giải thoát các con khỏi Satan và lũ quỷ của hắn. Ít người trên thế giới có thể thi hành việc hy sinh này dầu rằng nó đơn sơ và không có hại cho sức khỏe. Ăn chay một ngày trong tuần sẽ mang đến cho các con những ơn đặc biệt. Bằng cách làm những việc hy sinh nhỏ bé để vinh danh Ta, Chúa Cứu Thế của các con, các con sẽ không chỉ cứu các Linh Hồn nhưng các con sẽ trở nên gần gũi với Ta. Dâng lên những hy sinh là các con từ bỏ của cải thế gian cũng sẽ mang các con đến gần với Thánh Tâm Ta.

Hỡi các con, tất cả đời sống không nên chỉ theo đuổi những thứ vật chất nếu chúng dư thừa với nhu cầu thật sự của các con. Bằng cách chấp nhận những nhu cầu đơn sơ và bằng cách hiến dâng thì giờ cho Ta các con sẽ nghiệm thấy sự mãn nguyện thật sự. Không chỉ thế nhưng lần đầu tiên trong đời các con sẽ biết được ý nghĩa thật của sự tự do. Hãy nhớ rằng Satan điều khiển con người qua những ước muốn của xác thịt bao gồm thức ăn, quần áo, tình dục, nhà cửa, xe cộ, ngày nghỉ, lối sống xa hoa, âm nhạc, rượu chè và thần tượng những người nổi tiếng. Bằng cách nhận ra những thứ này đơn giản là ảo tưởng các con sẽ hiểu rằng không nên phung phí thời gian trên trái đất để theo đuổi những thứ vô dụng.

Hỡi các con, thời gian trên trái đất chỉ là một phần của cuộc hành trình đi vào vĩnh cửu. Đời sống khác sẽ tiếp tục sau khi chết. Cho dẫu con người tin vào Chúa, Thiên Chúa  Hằng Hữu hay không Linh Hồn họ cũng sẽ tồn tại sau khi chết. Giờ đây hãy tìm kiếm ánh sáng để Linh Hồn các con sẽ nghiệm được hạnh phúc thật cho đời sau và một chỗ cao sang trên Thiên Đàng. Để đạt đến mức độ tâm linh thánh thiện hãy làm việc hy sinh về thể xác trong khi các con còn sống trên trái đất. Cũng hãy dâng lên tất cả những đau khổ trong đời sống cho các Linh Hồn hư mất và các con sẽ gặt hái được phần thưởng chờ đợi các con trong đời sau.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương Chúa Giêsu Kitô của các con.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: