Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Sự nổi dậy của các nhóm thờ cúng Satan và sự điều khiển thế giới

Sự nổi dậy của các nhóm thờ cúng Satan và sự điều khiển thế giới

Lễ thờ Satan (Lễ đen)

Thứ Bảy ngày 20 tháng 11 năm 2010 

Hỡi con gái, hãy nói với các con của Ta rằng con rắn đã gần nổi dậy. Họ không được để cho mình rơi vào cạm bẫy của ma quỷ mà từ nơi đó họ sẽ không trở về được. 

Hắn, con rắn có nhiều bộ mặt. Những kẻ theo hắn, bị tẩy não với lời hứa được quyền lực và vinh quang bởi mỗi người khác nhau đang âm mưu từ bây giờ để gây ra một loạt những biến cố vòng quanh thế giới sẽ là nguyên nhân của sự hối tiếc, đau khổ và kinh hoàng ở khắp mọi nơi.

Sẽ không có ai khôn ngoan hơn các con của Ta. Những người con này, đã được tỏ cho biết sự thật và hướng dẫn bởi Ta là những Linh Hồn can đảm. Họ cố gắng liều mạng để cảnh cáo thế giới về những nhóm người khủng khiếp này, chia nhỏ ra theo mọi hướng, tất cả đều có mục tiêu trong đầu. Rải rác ở khắp các xứ sở, có mặt ở mọi cấp bậc trong chính quyền họ đóng quân một cách bí mật.  

Có những thành phần vô tội, là thành viên của xã hội ma quỷ họ không nhận thức được sự thật. Thay vì đi làm, làm việc tốt mà vì không hiểu những hoạt động của Satan và tham gia vào những nghi thức thờ cúng mà, khi những người khác chứng kiến chúng, họ sẽ ói mửa vì sợ hãi những hành động tục tĩu tà dâm của việc thờ cúng Satan và sự trung thành với lời hứa của một tên quỷ rằng đó là cốt lõi của những tổ chức của hắn.  

Với những ai tìm kiếm lời của những Linh Hồn can đảm của Ta để mua vui, hãy nghe Ta ngay bây giờ. Thất bại trong việc hiểu biết sự thật và lắng nghe những lời nói can đảm sẽ hủy diệt đời sống của các con, đức tin của các con và sự sống của các con. Vì từ lâu những người này đã bị đánh dấu để chịu sự điều khiển. Công việc của họ hiển nhiên ở nhiều, nhiều nước nhưng đã được hoạch định để xảy ra với một cách thức mà những người đi làm ngày này sang ngày khác không nhận thức những gì đang xảy ra được.

Con Rắn sẽ nổi lên BÂY GIỜ!  
Khi ta nói con rắn sắp sửa nổi lên Ta có ý muốn nói là ngay bây giờ. Hắn, và đoàn quân ma quỷ ghê gớm kiêu hãnh và Con Thú đói đang diễu hành nhanh chóng và cương quyết trên mọi bước đường trong đời sống. Chúng điều khiển đời sống của các con theo cách thức mà các con không nhận ra được. Bởi vì chúng bị điều khiển bởi Quân Lừa Dối nên chúng rất xảo quyệt, quyến rũ, với miệng lưỡi khôn khéo, thèm khát, nhẫn tâm và chỉ có một mục tiêu trong tâm trí. Bọn chúng, qua những nhà băng, hệ thống thông tin tối tân, quân đội, tổ chức tôn giáo và chính phủ sẽ muốn cai trị tất cả các con. Hãy canh chừng và lắng nghe ngay từ bây giờ.

Không có những lý thuyết mưu kế
Lời cảnh cáo của Ta và con cái yêu dấu của Ta sẽ bị bàn luận qua loa như những lý thuyết đầy mưa kế. Đáng buồn thay nó không phải như vậy. Trong tình huống này, hỡi con gái, nó không đến bất ngờ. Nhóm người này, và Ta đề cập đến chỉ một nhóm thôi, đã được đánh dấu, có kế hoạch và tuyển chọn từ các cấp bậc cao trong xã hội trong nhiều thế kỷ. Chúng đã giết chết những người mà chúng bỏ rơi trong quá khứ. Chúng đã giết chết nhiều nhà lãnh đạo, bao gồm cả những nhân vật có tiếng tăm và tài ba trong nhiều thế kỷ. Chúng là anh em máu mủ, ăn tươi nuốt sống thịt người.

Di vật của Satan
Chúng tỏ lòng kính trọng những di vật khiêu dâm và hình tượng mà con rắn muốn. Điều này, không thể sai lầm được, đó là một nhóm mạnh mẽ và đáng kinh sợ. Chúng mạnh mẽ đến nỗi khó mà thoát khỏi nanh vuốt của chúng một khi kế sinh nhai như thức ăn và tiền bạc tùy thuộc vào chúng.

Hỡi các con nhiều, nhiều người đang nắm quyền hành, trong các chính phủ, các nhà băng, kỹ nghệ thực phẩm và cơ quan trợ giúp không biết những gì đang xảy ra và họ cũng sẽ không biết cho đến cuối cuộc Đau Thương Vĩ Đại sắp xảy ra. Rồi họ sẽ thấy Con Thú nổi lên hắn sẽ đem đến sự thay đổi nhanh chóng khiến cho tất cả các con phải đấu tranh như chưa bao giờ để trốn khỏi chế độ ma quỷ của hắn.

Một khi Con Thú và những kẻ đi theo hắn điều khiển tiền bạc của các con chúng sẽ điều khiển mọi thứ trừ ra một thứ. Chúng không thể và không bao giờ cố gắng cướp đoạt Linh Hồn các con. Cho dù đó chính là việc mà hắn cố gắng làm.  

Cho những ai đặt câu hỏi về sự thật của thông điệp này, được gởi đến cho các con vì Ta có ước muốn giúp đỡ các con, hướng dẫn các con và tỏ bày sự thật, hãy lắng nghe Ta bây giờ. Nếu các con không tin vào thông điệp mà qua những kinh nguyện Ta đòi hỏi nơi những người theo Ta, hãy cầu nguyện để các con thấy được ánh sáng. Ta nài xin các con hãy quan sát và canh chừng những dấu chỉ của quyền lực ma quỷ của những con thú đói, chảy nước miếng trước dự tính và vinh quang giả tạo chúng sẽ dành được.

Không thể sai lầm được, việc điều khiển khả năng kiếm tiền, mậu dịch tiền tệ sẽ vẫn không đủ. Không, chúng sẽ muốn nhiều, nhiều hơn nữa nơi các con. Chúng muốn điều khiển những gì các con ăn, uống và nơi chốn các con ở. Những gì các con cần làm bây giờ là theo những việc làm sau đây để tự vệ.  

Tìm nơi chốn để cư ngụ
Xin hãy tìm nơi chốn để cư ngụ theo nhóm của những người tin. Ta sẽ gởi ánh sáng đến để giúp các con sống sót. Bắt đầu tự trồng lấy thực phẩm. Dự trữ thức ăn mà các con có thể và để sang một bên. Bắt đầu chuẩn bị từ bây giờ giống như là các con chờ bão tới. Hãy nhớ rằng bóng tối sẽ buông xuống một khoảng rộng lớn, để sống sót, các con phải chuẩn bị.  

Hãy lắng nghe các tiên tri. Đừng phạm cùng một lỗi khi dân Ta không nghe lời tiên tri Nô-ê. Họ quay lưng lại với ông. Từ chối lắng nghe. Họ đi đến việc ngày ngày ăn uống và cười đùa hoàn toàn lãng quên về số phận khủng khiếp chờ đợi họ.

Hãy chỗi dậy ngay. Hãy trở về với Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Đấng Tối Cao để được hướng dẫn. Hãy chuẩn bị các gia đình cho sự tăm tối sắp tới đang thấm dần mà các con không thể đo lường được. Cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện để can đảm mà không đón nhận Nhãn Hiệu của Con Thú độc ác. Hắn, đội quân ma quỷ, sẽ cố gắng bắt chịu đựng những gì mà, trước tiên, sẽ là một con dấu chứng nhận ma quỷ. Cái này sẽ được cho các con và biểu hiện như sự cần thiết để rút tiền, mua thức ăn, di chuyển, sống trong nhà và buôn bán. Đây là sự khống chế chủ yếu. Các con sẽ và người lãnh đạo thật trong chính quyền của các con sẽ không còn quyền lực.

Ta thúc giục giới truyền thông, những ai không bị nhiễm nhóm ma quỷ này, hãy nhìn và thấy những gì đang xảy ra. Hãy phô bày tất cả những ai hỗ trợ cho Con Rắn và đội quân của hắn nhưng hãy len lỏi một cách cẩn thận.

Hỡi các con của Ta, hãy sợ nhóm người đó và biết rằng họ thật sự ở đó và sự xác nhận của những người can đảm mạnh mẽ cố gắng phô bày chúng là có thật.

Với những ai nghĩ rằng những thông điệp có nguồn gốc từ Chúa có thể sinh ra ‘lời nói vô lý’ gây cảm xúc mạnh cho dư luận. Hãy suy nghĩ lại. Hãy trở lại và đọc Kinh Thánh. Lời chứa đựng trong sách của Chúa Cha là Sách sự thật và đúng đắn. Chúng nói về những biến cố từ thời xưa. Chúng mang sự thật để hướng dẫn các con đến với Chúa. Lời các tiên tri lúc đó và bây giờ thể hiện trọn vẹn sự thật của đời sống đang đi tới.

Lời cảnh cáo trong Sách của Thánh Gioan, mặc dù ngày nay nhiều người thấy khó mà chú giải, dựa trên biến cố sẽ được mở ra lúc này.

Sách Khải Huyền báo trước chính xác một chuỗi những biến cố mà Satan sẽ hành động nhanh khi Thời Kỳ Cuối tới. Hắn biết trước rằng ngày của hắn đã được đếm. Nhưng hắn nói với con cái tội nghiệp của Ta rằng, ai thờ phượng hắn thì được thiên đường, một thiên đường khác thú vị hơn Thiên Đàng mà Chúa hứa, đang chờ đợi chúng. Vì thế, trong trận chiến cuối cùng với Chúa Cha Hằng Hữu, hắn sẽ làm tất cả mọi sự để cướp đoạt các Linh Hồn càng nhiều càng tốt trước khi cơn thịnh nộ của Cha Ta giáng xuống.

Hắn, Satan, đang vội vã. Hãy chạy theo hướng khác. Tự lo cho gia đình của các con và cầu nguyện như các con đã không làm trong một thời gian rất dài. Việc cầu nguyện sẽ bảo vệ tất cả các con. Hãy canh tân đức tin của các con ngay bây giờ và trong khi ba ngày tăm tối xuống trên trái đất, các con, những người theo Ta sẽ thắp sáng nhà mình một cách dễ dàng. Sự tăm tối khủng khiếp mà không người nào có thể đo lường thì tối hơn màn đêm.

Với những người không tin và những người ca ngợi Con Thú sẽ nhận ra sự thật vào thời điểm đó. Nhưng họ không thể tránh khỏi sự tối tăm khi nó giáng xuống.

Hỡi các con hãy đứng lên và tranh đấu. Hãy sắp đặt để được sống sót cả xác lẫn hồn để những việc làm của kẻ thù trên những người này mở ra trước mắt các con.

Đấng Cứu Thế đầy tình thương của các con
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: