Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Ơn gọi cho tất cả các Giáo Hội và mọi Tín Ngưỡng hãy hiệp nhất chống lại Ma Quỷ

Ơn gọi cho tất cả các Giáo Hội và mọi Tín Ngưỡng hãy hiệp nhất chống lại Ma Quỷ

Chúa Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2010 

Các Giáo Hội trên thế giới hãy lắng nghe lời mời gọi của Ta. Tất cả con cái và tất cả những người theo Ta và thuộc về Ta. Rất nhiều người trong các con đang theo những giáo huấn của Giáo Hội của các con và Chúa là Đấng Tạo Hóa của Loài Người. Điều đó tốt. Nhiều người giải thích những giáo huấn của Thiên Chúa Hằng Hữu theo nhiều cách khác. Điều này có qua sự chú giải của các tiên tri từ khi bắt đầu thời gian.

Nhiều tiên tri giải thích những giáo huấn của Chúa theo cách thức mà những thông điệp do chính họ nhận được. Một số lời tiên tri đã và đang bị chà đạp. Tất cả các tiên tri đều được ban cho sự thật. Không phải tất cả các tiên tri đạt kết quả bảo đảm rằng những người theo họ ở trên một con đường dẫn đến Sự Sống Đời Đời.  

Mọi nẻo đường đều dẫn tới Chúa, đấng dựng nên loài người. Những người theo Chúa giải thích những giáo huấn theo các cách khác nhau dẫn đến sự lộn xộn. Một khi sự lộn xộn ăn sâu vào trong các con chắc chắn con đường duy nhất của các con là đơn giản hóa niềm tin của mình. Hãy tin và tôn vinh cách đơn giản đấng tạo hóa của các con.

Ta mời gọi tất cả các Giáo Hội, tôn giáo và đức tin trên khắp thế giới hãy cầu nguyện cho loài người và tất cả những người không có đức tin ngay từ bây giờ. Yêu mến Chúa thì không phải làm những việc hủy hoại sự sống. Không ai có quyền, nhân Danh Ta, hay Chúa Cha Hằng Hữu, để lấy đi mạng sống nhân danh Ta. Thay vào đó, hãy đến với nhau và hiệp nhất trong tình yêu đối với đấng tạo hóa trước mặt ma quỷ khi chúng nhanh chóng nổi lên xung quanh các con.  

Các con của Ta hãy cho Ta nhắc lại cho các con lề luật Chúa. Mười Điều Răn, do Chúa Cha Hằng Hữu gởi đến cho các con. Qua ông Môisê vị tiên tri thánh thiện và nhiệt thành nhất. Những quy định được đề ra để giáo huấn con cái Chúa đường lối mà họ phải tỏ lòng kính trọng Ngài để hướng dẫn họ đến với sự thật. Ngày nay rất nhiều người đã quên đi điều đó. Những người không quên, hiếm khi xem xét đến ý nghĩa thật của nó. Những người không hiểu Mười Điều Răn thì muốn giải thích chúng bằng cách lấy đi thật xa sự thật. Với những người đó Ta bảo hãy vui lòng đọc Mười Điều Răn và vâng theo hay liều mạng đối diện với cơn thịnh nộ của Chúa. Ý nghĩa của nó không bị nhạt phai đằng sau tình yêu giả dối, sự thông cảm giả dối hay bằng cách đoán xét tội lỗi trên bề mặt của những gì mà các con từng nghe nói.  

Điều răn thứ nhất bảo các con phải thờ phượng một Đấng Tạo Hóa, Chúa Cha Hằng Hữu, và từ bỏ thần tượng. Như thế điều răn thứ nhất đã bị cắt ra từng mảnh trong sự đồng thuận với những Chúa giả. Đối với Chúa giả Ta không có ý nói đến chỉ những người ở địa vị cao hay những người tự nâng mình lên bậc cao nhất khiến cho các con, con cái Ta, ngã xuống xuất thần dưới chân chúng. Đây là một sự xúc phạm và sỉ nhục sâu sắc trước mặt Chúa. Thần tượng mà Ta muốn nói đến bây giờ là tình yêu của con người đối với quyền lực và tiền bạc có thể dẫn đưa con cái Ta vào sự thất vọng trống rỗng. Sự thất vọng dẫn tới việc vi phạm lề luật khác. Tội tự ám ảnh mình. Ước muốn chăm lo đường lối sống mình theo sự tổn thất Linh Hồn sẽ là sự sụp đổ của các con. Tự ái không phải là tình yêu. Nó chỉ là sự hư vô. Đó cũng là giáo lý thông dụng trong thời buổi này. Các con ở dưới lớp áo của sự cảm thông giả tạo, tự nâng mình lên và khước từ Chúa. Sự thiếu khiêm nhường của các con sẽ là nguyên nhân hủy diệt các con. Khi các con đặt mình bên trên người khác thì họ, và những người khác sẽ đau khổ vì nó. Điều răn này phải không bao giờ bị vi phạm. Loài người dùng lý lẽ để đánh giá tội lỗi là sự ngu xuẩn.

Nỗi ám ảnh với tiếng tăm
Với những người trẻ tuổi thiếu sự hướng dẫn trong thời gian dài, giờ đây chịu hấp lực từ hố sâu của thần tượng theo cách thức rõ ràng mà mọi người đều thấy. Những thần tượng mà giới trẻ thờ lạy nhiều nhất lại không phải là Ánh Sáng. Nhiều người bán Linh Hồn cho Ma Quỷ, sự việc mà họ hãnh diện khoe khoang.

Lời mời gọi thôi miên, qua âm nhạc và từ ngữ thuyết phục con cái Ta đây là con đường đúng đắn để đi theo. Lời mời gọi vô luân khuyến khích những người đi theo tích cực noi gương chúng. Khi làm như vậy, hỡi các con, Ánh Sáng bị che khuất để rồi họ bị cuốn hút vào bóng tối đời đời. Nỗi ám ảnh với tiếng tăm trên thế giới hôm nay có nghĩa là khi con cái Ta cảm thấy luôn khắc khoải để cố gắng đạt đến cùng độ cao mà những người đi theo quân Lừa Dối cho là khoái lạc.

Bây giờ tất cả các con hãy đến, từ tất cả các Giáo Hội và niềm tin. Hãy hiệp nhất và chiến đấu cho quyền duy trì niềm tin vào Chúa Cha Hằng Hữu. Quyền yêu thương nhau. Quyền yêu trong sạch. Yêu mến Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, Đấng Tạo Dựng nên trời đất.

Đấng Cứu Thế đầy tình yêu và Quan Tòa Chính Trực Giêsu Kitô.  

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: