Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Nấc thang để kiện toàn tâm linh

Nấc thang để kiện toàn tâm linh

Thứ Tư ngày 24 tháng 11 năm 2010

Hãy viết điều này hỡi con gái yêu dấu. Đức tin có một con đường sa mạc mà những người sùng mộ nhất theo Ta không đòi hỏi điều đó. Điều này quan trọng vì khi nó thử thách đức tin như thế thì họ sẽ trở về trong tâm hồn Ta đức tin mạnh mẽ hơn nhờ kinh nghiệm. Đừng sợ, đây là thử thách mà Ta cho phép con cái Ta chịu đựng để họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Không dễ dàng để giữ được đức tin nơi Ta. Hỡi các con, khi có thật nhiều trở ngại ngăn cản việc thờ phượng. Từ lúc này sang lúc khác các con sẽ, cảm thấy hoàn toàn trống rỗng trong Linh Hồn. Điều này có thể để các con ở trong một trạng thái kích động vì các con cảm thấy cô đơn không nơi nương tựa.

Với những người tín hữu theo Ta các con phải hiểu điều đó. Mặc dù các con nghiệm thấy cô đơn, Ta sẽ không bao giờ xa cách các con. Tất cả những giai đoạn đều có một mục đích, là để tăng cường đức tin của các con theo cách thức nhằm bảo đảm rằng mỗi lần như vậy các con tiến tới một bước mới về phía Ta. Điều này gọi là nấc thang hoàn thiện tâm linh chính là Thiên Đàng. Đó là cầu thang dài và có thể mất nhiều thời gian để đến được những nấc bên trên. Mỗi nấc có thể là biểu hiện một sự khám phá mới trong bài học mà các con phải nghiệm thấy trước khi các con có thể đạt được những ân sủng cần thiết để nâng Linh Hồn đến sự hoàn thiện tâm linh cần thiết để vào Thiên Đàng của Cha Ta.

Khi trèo lên mỗi bước một sự nhận thức mới mà Ta đòi hỏi nơi các con lại được nhận ra. Khó khăn trong lúc này. Ở những lúc khác thì có thể là không công bằng. Nhưng mỗi bước mà các con leo lên thì các con càng trở nên sắc sảo trong sự hiểu biết về sự thật của những giáo huấn của Ta.

Một số người leo những nấc này nhanh chóng trong khi người khác mất nhiều thời gian hơn. Một số người sùng mộ theo Ta có thể mất can đảm và trở lui một bước, hai bước hay ba bước một lúc. Điều này tự nhiên. Những người khác di chuyển quá nhanh giành được sự tự tin thuyết phục họ rằng mình hiểu được mọi điều về tâm linh. Nhưng đây là Con Đường của Quân Lừa Dối làm cho các con tin và chấp nhận sự tự tin sai lầm này. Mọi ân sủng đổ xuống trên các con chỉ đến từ Ta. Chúng được ban cho các con, các tín hữu theo Ta, từ tình yêu không bờ bến của Ta cho các con. Các con đừng bao giờ cho rằng, nhờ đức tin của các con mạnh nên đây là tất cả những gì các con đã làm. Phải, đức tin của các con có thể mạnh vì tâm hồn con nhạy cảm. Đây cũng là một ân sủng của Ta. Các con phải khiêm nhường trong tình yêu mến Ta để các con đạt đến nấc cuối cùng. Hãy tỏ các nhân đức ra luôn luôn.

Hãy tỏ lòng trung thành trong đức tin bằng mọi phương tiện điều này làm hài lòng Ta. Nhưng đừng bao giờ rơi vào cạm bẫy khi tin rằng các con biết hết các mầu nhiệm của Nước Chúa. Con người sinh ra với tội nguyên tổ, chỉ thời gian mới tỏ ra những mầu nhiệm này cho các con.

Hãy cố gắng chấp nhận mọi sự ngay cả thử thách Ta gởi đến cho các con, như món quà của Ta. Tất cả các món quà ban xuống để làm cho các con nên mạnh mẽ trong tình yêu mến Ta.

Ta rất hãnh diện vì các con cái Ta kẻ tin vào Ta và tỏ lòng tôn vinh và sùng kính. Như vậy Ta có thể nâng các con lên đến vinh quang trọn vẹn của Thiên Đàng của Cha Ta các con phải khát khao vinh quang được kết hiệp trọn vẹn trong Ta.

Để làm điều này, các con hãy dành một ít thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn trước khi các con gặt hái được sự từ bỏ hoàn toàn Linh Hồn cho Ta. Một khi điều đó xảy ra các con trở nên phần tử của thân xác mầu nhiệm Ta trong sự sống đời đời.

Hỡi các con, hãy phó thác hoàn toàn cho tình yêu tuyệt đối hoàn hảo của Ta và các con sẽ không bao giờ nhìn lui hay sợ sệt vì các con sẽ được an toàn trong cánh tay Ta.  

Hãy giữ mình mạnh mẽ hỡi các con trung thành của Ta ngay trước mặt những trở ngại vì Ta sẽ không bao giờ bỏ rơi những người sùng mộ yêu dấu theo Ta. Không bao giờ.  

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: