Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Dấu hiệu báo trước Chiến Tranh Hạt Nhân

Dấu hiệu báo trước Chiến Tranh Hạt Nhân

Thứ Ba ngày 23 tháng 11 năm 2010 

Hỡi con gái con đau khổ vì công việc con đang làm nhân danh Ta. Bóng tối con cảm nhận đang đến từ tên Lừa Dối hắn đánh vào mỗi giờ qua những người khác, con biết không người ta, qua bóng tối của hắn để tấn công con. Mặc dù thấy thất vọng, thật ra, con đang được bảo vệ. Hắn, tên Lừa Dối mà Ta đã nói với con sẽ không làm hại Linh Hồn con. Con phải tiếp tục cầu nguyện với chuỗi Kinh Mân Côi để được bảo vệ luôn luôn khỏi sự đau khổ day dứt. Bằng việc cầu nguyện mạnh mẽ này cách sùng kính với Đức Mẹ con sẽ thấy một sự khác biệt.

Công việc mà con cố gắng tiếp tục để hoàn tất, vì Danh Ta thì không dễ dàng nhưng con gái, con phải giữ vững. Vì đây là công việc mà, khi tỏ bày cho thế giới, sẽ mang lại bình an và sự mãn nguyện cho con cái Ta.

Các con cái của Ta, khi chúng hiểu được sự thật sẽ biết rằng chúng không bị ném lung tung và bị lãng quên bởi Đấng Tạo Hóa của chúng. Sự an ủi mà chúng nghiệm thấy nhờ sự hiểu biết mà Ta ban cho chúng qua cuốn sách này sẽ lôi kéo chúng đến gần Ta hơn.

Dự tính cho cuộc chiến tranh ở trước mắt  

Đừng sợ hỡi con gái, con được an toàn dầu con cảm thấy bất lực và sợ một điều không nhất định. Thế giới bao gồm xứ sở của con sắp kinh qua nhiều đau đớn hơn vì kết quả của sự khống chế toàn cầu vốn sẽ làm cho người ta bất lực vì thế mà việc chuẩn bị thật quan trọng trong lúc này.

Ta đã nói với con trước đây là con phải nói với các con của Ta bắt đầu chuẩn bị bây giờ trước khi cuộc chiến tranh toàn cầu đáng sợ bắt đầu. Chiến tranh, mà Ta nói về nó được phối hợp bởi Con Rồng Đỏ trong lúc này. Con Rồng, quốc gia năng lượng mới, đang có mưu đồ và sẽ tiêu diệt những thành phố tây phương. Thời gian đã đến gần. Cầu nguyện, cầu nguyện cho sự hoán cải vì sự dữ này không thể dừng lại khi không có đủ lời cầu nguyện để ngăn chặn nó. Cầu nguyện cho những Linh Hồn đó, những người sẽ chết thông qua cuộc chiến tranh hạt nhân này.  

Ba năm trước khi dự án được mở ra

Hãy cầu cho các Linh Hồn đó ngay từ bây giờ. Khi thế lực toàn cầu chiếm hữu cách nhẹ nhàng với sự cảm thông giả dối, hỡi con gái, chúng sẽ nhắm tới việc điều khiển quyền tự do sống, ăn và cầu nguyện. Vì thế con cái Ta phải cố gắng trở nên người tự lo cho mình được đầy đủ. Hãy trồng cây lương thực. Tìm nơi chốn cư ngụ trong thời gian mà các con có thể thờ phượng Chúa Cứu Thế của các con. Hãy đứng vững. Đừng nói với quá nhiều người tại sao các con làm những việc này. Chỉ có ba năm để dấu chỉ của dự án này được mở ra trước mắt các con. Lúc đó những dự tính của các con sẽ sinh ra một hình thức hỗ trợ mà các con từng thắc mắc và nghĩ ngợi, từ lúc này sang lúc khác, như chuyện lạ. Hãy trồng cây lương thực ngay từ bây giờ. Bây giờ hãy mua hạt giống mà trong tương lai không có bán. Việc này sẽ nuôi sống gia đình các con khi nạn đói toàn cầu xảy đến.

Bây giờ hãy đi mà chuẩn bị. Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con Chúa Giêsu Kitô. 

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: