Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Thông điệp thứ nhất của Thiên Chúa Cha

Thông điệp thứ nhất của Thiên Chúa Cha

Giờ đây thời gian đã đến để Ta đòi lại Vương Quốc Vinh Quang của Ta – Thiên Đàng mới trên trái đất sẽ kéo dài 1000 năm

Thứ Bảy ngày 25 tháng 6 năm 2011

Ghi chú của thị nhân “Trước khi nhận được thông điệp này, tôi vừa đọc xong Kinh Lòng Thương Xót khi đó thình lình Chúa Thánh Thần tuyên bố với tôi rằng tôi sẽ nhận một thông điệp của Thiên Chúa Cha. Tôi run rẩy vì ráng tập trung. Rồi tôi hỏi “Nhân danh ai Ngài đến?” Đây là câu trả lời.

Ta đến nhân danh Con Yêu Dấu Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc nhân loại. Ta là Thiên Chúa Cha và Ta nói với con lần đầu tiên. Hỡi con gái được tuyển chọn hôm nay Ta nói với con để Ta có thể báo cho nhân loại tình yêu Ta có đối với tất cả mọi người.  

Nhiều người không biết Ta. Họ nghĩ rằng họ biết nhưng trong hàng triệu con cái Ta Ta chỉ là một hữu thể không có mặt. Họ biết rất ít về những ước muốn của Ta cho phép họ để cho Ta yêu mến họ bằng cách này, cách có ý nghĩa như vậy.

Danh Ta được dùng lỏng lẻo trên thế giới bởi nhiều người không hiểu biết rằng chính do bàn tay của Ta mà thế giới này và những nhà sáng tạo được làm nên. Có những người lẫn lộn không biết Ta là ai và cách nào đó sợ Ta. Không nên sợ Ta vì tình yêu Ta trong sáng đối với tất cả con cái Ta. Ta yêu thương các con nhiều đến nỗi Ta đã làm một cuộc hy sinh vĩ đại hơn hết để đem tất cả các con trở lại trong vòng tay Ta và cho các  con cơ hội để được cứu khỏi quân lừa dối. Ta đã sai Con Yêu Dấu Ta là Chúa Giêsu Kitô, vào trong thế giới để các con có thể hiểu được tình yêu đích thực. Tình yêu này, khi các con đón nhận, sẽ cứu tất cả các con.  

Dầu vậy tim Ta tan vỡ vì rất nhiều người trong các con sẽ không quay về với Ta và tỏ cho Ta tình yêu của các con. Ta mong các con đơn giản chỉ quay về và xin Ta giúp đỡ. Không cần phải sợ tình yêu của Ta vì qua tình yêu Ta các con được ban cho hơi thở đầu tiên. Ta dựng nên mỗi người trong các con giống hình ảnh Ta để Ta có thể có một gia đình. Ta sáng tạo thế giới từ tình yêu tinh tuyền để các con, con cái Ta, có thể chia sẻ Thiên Đàng này với Ta. Những gì được sáng tạo thật đáng yêu và một chi tiết đã được hình thành rất cẩn thận. Ta rất sung sướng khi Thiên Đàng trên Trái Đất được sáng tạo để các thiên thần vui mừng và Thiên Đáng đốt lên ngọn lửa tình yêu mà chưa người nào có thể đo lường được. Và rồi nó đã bị hủy diệt bởi tội lỗi gây ra do con Rắn.

Hỡi các con hãy để Ta giải thích. Đã đến lúc Ta đòi lại Thiên Đàng mà Ta đã tạo dựng với tình yêu để chúng ta có thể lại một lần nữa trở nên một gia đình.

Một gia đình sẽ trở nên gần gũi vì sức mạnh liên kết bởi tình yêu giữ chúng ta lại với nhau.

Thiên Đàng Mới Trên Trái Đất giờ đây được dự trù cho tất cả con cái Ta.

Nó sẽ kéo dài 1000 năm trên trái đất và không ai bị loại trừ vì điều đó sẽ làm vỡ tim Ta. Con yêu dấu Ta, Chúa Giêsu Kitô và Chúa Thánh Thần đang cố gắng tích cực để đem các con trở lại đàn chiên yêu dấu để Thiên Đàng, được tạo dựng ngay từ ban đầu có thể một lần nữa, giao hòa như một món quà vĩ đại nhất cho tất cả con cái Ta tận hưởng.

Thiên Đàng này sẽ là nơi chốn của tình yêu, vẻ đẹp, vinh quang và sẽ là nhà của những tâm hồn và Linh Hồn trong sạch. Vì mỗi Linh Hồn trên trái đất và là mục tiêu chứa đựng trong đó mỗi Linh Hồn và từng Linh Hồn trên trái đất, gồm cả những người không nhận thức được điều này.

Con Ta nói với thế giới và chuẩn bị để tỏ ra Lòng Thương Xót vĩ đại trong cuộc Cảnh Cáo để cho mọi tội nhân một cơ hội để tận hưởng Thiên Đàng trên trái đất.

Các con phải nghe tiếng Ta. Ta mời gọi tất cả các con hãy chú ý. Hãy quay về với Ta. Hãy chấp nhận rằng Ta hiện hữu. Ta là nguồn gốc của mọi sự sống, mọi thụ tạo, mọi vinh quang. Khi làm như vậy các con sẽ được đón chào vào Thiên Đàng Trên Trái Đất của Ta nơi dâng tặng mọi thứ các con không bao giờ mơ ước tới. Hãy lắng nghe con Ta và những thông điệp Ngài ban cho thế giới để hoán cải tất cả các con. Với những ai không nghe, ngay cả khi đó, hay những ai tiếp tục con đường tội lỗi cực kỳ tàn ác, Lòng Thương Xót sẽ không tỏ ra với họ.

Ta là Chúa của mọi loài thụ tạo. Ta là Chúa của tình yêu, của lòng trắc ẩn. Ta cũng là Chúa của Công Lý. Bàn tay Ta sẽ rơi xuống trên nhân loại, những ai, qua sự trung thành với Ma Quỷ, từ chối con đường yêu thương và sự thật.

Vì đã đến lúc Ta đòi lại Vương Quốc Vinh Quang của Ta mà không một ai, qua tội lỗi, sẽ dừng lại được. Nếu họ thử thì họ sẽ bị hư mất vĩnh viễn.

Ta là Chúa, đấng tạo dựng nên các con. Tình yêu Ta không bao giờ chết. Nó bùng cháy và đầy sự êm dịu sâu sắc cho các con để đem các con trở về với Ta, với gia sản mà Ta đã dựng nên với đầy lòng yêu mến. Vì tội lỗi nhiều con cái Ta sẽ bị tước đi quyền thừa kế và bước lui để cho những người thật sự yêu mến Ta đi vào cánh cửa không hề có chướng ngại.

Xin các con vui lòng đừng bỏ qua lời khẩn cầu của Ta với nhân loại. Hãy đón nhận Lòng Thương Xót giờ đây đang được ban tặng bởi Con yêu dấu Ta.

Hãy đón nhận với cánh tay rộng mở.

Thiên Chúa Cha
Đấng Tạo Hóa và Sáng Tạo Muôn Loài.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: