Hãy ném xa mọi sự nghi ngờ

Thứ Ba ngày 16 tháng 11 năm 2010

Hãy viết điều này hỡi con gái. Sự nghi ngờ đang từ từ luồn vào trong trí con là việc không mong đợi. Vâng, các con bị cám dỗ quay đầu đi nhưng hắn, tên Lừa Dối sẽ không thắng được con khỏi Ta đâu. Hỡi con gái yêu dấu, con mạnh hơn mình tưởng bởi vì có rất ít Linh Hồn được chọn có khả năng đối đầu với lời khẩn cầu thánh lớn lao theo cách thức mà con đã và đang được. Nó cần sự can đảm để đối đầu với cách thức mà trong đó Ta đối thoại với con. Con đã không thu mình lại bỏ chạy trong sợ hãi. Con biết ngay từ đầu đây là cuộc đối thoại thần thánh với Đấng Thánh Tối Cao.  

Con sẽ sớm cảm nghiệm thêm ơn soi sáng nó sẽ ném mọi nghi ngờ của con đi xa. Khi việc này xảy ra tâm trí con sẽ mở ra một lần nữa để nhận những ân sủng đặc biệt phải được ban cho để đổ tràn đầy nơi con sự can đảm và xác quyết cần thiết để giúp dẫn đến việc tiên tri này.

Vâng, hỡi con gái, điều làm con kinh ngạc nhiều là vì con được chọn để ứng nghiệm những lời tiên tri bao gồm trong cuốn sách của Thánh Gioan để chuẩn bị cho loài người cho cuộc thanh tẩy sẽ diễn ra trong không lâu. Khi sự sợ hãi, do dự và không chắc chắn rời khỏi con, hỡi con gái yêu dấu, con sẽ chỗi dậy và hoàn thành bổn phận quan trọng mà Ta yêu cầu con. Bây giờ hãy làm như Ta nói. Con đang đọc Kinh Lòng Thương Xót vào 3 giờ mỗi ngày để giúp cứu các Linh Hồn. Con phải tiếp tục đọc Kinh Mân Côi được ban cho thế giới bởi người Mẹ đặc biệt nhất của Ta Người làm việc với Ta để chuẩn bị cho Ta Đến Lần Thứ Hai trên trái đất.

Ta đã bị mất nhiều Linh Hồn trong lúc này và thêm nhiều người bị giật lấy từ Ta hằng ngày bởi Ma Quỷ. Họ không thể bị lấy đi khỏi Ta. Xin vui lòng giúp Ta cứu các Linh Hồn tội nghiệp. Hãy xua đuổi mọi nghi ngờ sang một bên. Chỉ nhớ đến bổn phận của con. Hãy giúp mở mắt cho họ để họ có khả năng để cứu chuộc họ dưới mắt Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Nếu có thể được hãy cứ nghĩ tới chung cuộc sẽ đến con sẽ hiểu tại sao điều này quan trọng và tại sao đây là ơn gọi phát xuất từ tình yêu tinh tuyền đối với tất tất cả con cái Ta mà Ta ôm ấp trong lòng.

Hãy nghĩ đến việc đó như vậy. Tình yêu của một người cha nhiệt tình không biết tới giới hạn. Nếu một đứa con đi lạc và đi trên con đường hủy diệt thì sự đau buồn xé ruột và đau khổ gây ra và được cảm nhận bởi người cha giống như lưỡi gươm đâm thâu qua trái tim. Bất kỳ cha mẹ nào yêu thương con đều sẽ nỗ lực để chiến đấu cho chúng tới cùng. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Không bao giờ. Đối với Ta cũng như vậy. Ta sẽ làm tất cả mọi sự với Quyền Năng Thánh Thiên của Ta, mà không xâm phạm ý chí tự do của con người để hướng tâm hồn họ trở về với Thánh Tâm Ta. Con, con gái của Ta, sẽ giúp Ta làm việc này.

Ta không cần phải nhắc nhở con về nhu cầu phải vâng lời và từ bỏ hoàn toàn cho Ta. Đây là ơn gọi mà con được chọn. Bây giờ hãy cầm lấy thanh kiếm của con. Con đang chiến đấu bên cạnh Đấng Cứu Chuộc Thánh Thiêng trong cố gắng sau cùng để dẫn tới ơn cứu chuộc cho toàn thể các Con Cái Ta trước Ngày Phán Xét.  

Giờ đây hãy ra đi trong bình an và yêu thương để nhận Mình Thánh Ta ngày hôm nay.  

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con,
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: