Cảnh cáo giới Giáo sĩ

Thứ Ba ngày 16 tháng 11 năm 2010

Con gái của Ta đã bị khước từ ngày hôm qua khi người ta cố gắng làm cho con nghi ngờ. Con đã đau khổ vì việc này. Đừng thất vọng vì lời Ta sẽ được lắng nghe. Con sẽ đối diện với những trở ngại sẽ làm cho con cảm thấy vỡ mộng với công việc của Ta.  

Ta đang hướng dẫn con hỡi con gái. Con phải nhớ điều này và đừng bao giờ quên lời hứa của Ta. Ta đã làm, như con đòi hỏi, và cho con ngủ bình an đêm qua. Bây giờ con mạnh mẽ hơn. Con có thấy điều này không?

Hãy thận trọng với những người con giao thiệp. Những người theo Ta, hay những người con nghĩ là họ theo Ta, không luôn luôn như vẻ bề ngoài của họ. Con phải làm những gì mà trái tim con nói với con.

Thế giới có vẻ như nó luôn luôn như vậy nhưng có sự thay đổi và nó đang xảy ra bây giờ. Thay đổi này dẫn con người đi vào bóng tối, bóng tối sẽ bủa vây họ và phủ lấp tình yêu của họ dành cho Ta.

Tại sao con cái Ta cứ thắc mắc về sự thật? Họ không đi theo những giáo huấn của Ta, họ được ban cho món quà từ các tông đồ, các đấng yêu mến Ta và với quyền năng của Chúa Thánh Thần, ban cho thế giới một món quà rất đặc biệt. Món quà của sự thật được giảng dạy và truyền bá cho tất cả các con cái Ta trên toàn thế giới. Nhiều người con đã theo những hướng dẫn này qua các thời đại. 

Những người khác, khi biết đến sự thật, quyết định uốn nắn nó cho thích hợp với ý nghĩa riêng của họ, ham muốn, thèm khát và tìm kiếm quyền lực. Những người theo Ta không thể phân biệt được giữa sự thật của Lời Chúa và sự sai lầm được truyền đi bởi những kẻ bị lạc hướng. Vì thế mà quân Lừa Dối hoạt động. Hắn gây ra xáo trộn, thất vọng và cảm giác không hy vọng và chúng đã làm như thế từ cái chết của Ta trên Thánh Giá. Nhưng bây giờ hãy nghe Ta. Hắn sẽ không thắng nổi con gái của Ta. Sức mạnh của những hướng dẫn từ Thiên Đàng nơi con cái với niềm tin thấm nhuần thêm một lần nữa qua giáo huấn của các tiên tri của Ta.

Yêu cầu các con của Ta hãy cảnh giác với những thay đổi mà họ thấy trên thế giới. Yêu cầu họ mở lòng ra, mở mắt và mở tâm trí ra để chứng kiến sự dối trá mà Satan truyền bá. Từ nơi hắn nổi lên một mạng lưới của lời hứa dự trù để làm cho con cái Ta cảm thấy hấp dẫn với những sự phi thường bên ngoài. Sự phi thường và vinh quang giả tạo thì trống rỗng.

Nó không phản ảnh tình yêu mà cũng không ban tặng sự yên ủi sung túc một khi sự trống rỗng lộ ra.

Lực lượng của ma quỷ mạnh mẽ hơn lúc này hỡi các con Ta. Chúng được Satan lên kế hoạch, qua đội quân gian ác của những kẻ theo hắn. Những kẻ đi theo này, qua sự tham lam và ích kỷ, ngoan ngoãn sùng bái đi theo và sẽ được đưa đến thiên đường chớp nhoáng của hắn. Thiên đường mà hắn hứa không là gì cả nhưng là bóng đêm đen và khi mà con cái Ta nhận ra thì thời gian cứu độ sẽ đi qua mất.  

Hãy cầu xin ơn cứu độ

Tất cả con cái Ta phải, ngay cả khi đó là tình yêu dành cho gia đình họ, hãy thức tỉnh đối với sự dữ nếu họ muốn cứu nhau. Tình yêu của Ta sẽ gìn giữ họ dưới sự hướng dẫn nếu họ quay về với Ta bây giờ. Họ không bao giờ phải sợ khi quay về và nói:

“Ôi lạy Chúa xin dẫn đưa con đến vương quốc của Ngài và xin bảo vệ con khỏi bóng tối đã và đang nhận chìm con. Giờ đây xin hãy lắng nghe con Hỡi Thánh Tâm và qua sự tốt lành hãy để cho ánh sáng tình yêu và ơn bảo bệ chiếu xuyên qua”.

Tất cả những con cái đọc lời nguyện này sẽ được nhận lời. Lời cầu xin cho sự cứu rỗi của họ, cho họ và những người mà họ yêu mến, sẽ được nhận lời. Ta đã, qua các thị nhân hướng dẫn bởi Đức Mẹ, cố gắng cẩn thận gởi những lời cảnh cáo đến cho thế giới. Nhiều, nhiều lần các thị nhân, bị từ khước ngay từ đầu, sau cùng đã được công nhận. Lần này họ sẽ không đủ khả năng sự chững chạc của thời gian để những thông điệp của họ được lắng nghe với đầy đủ số người của dân Ta.

Hãy đề phòng các tiên tri giả

Hãy cảnh giác với các tiên tri giả

Nhưng Ta phải cảnh cáo các con hãy thận trọng đối với các tiên tri giả. Nhiều tiên tri thật đã bị làm cho lạc lối. Những tiên tri thật sẽ được ban cho những ơn đặc biệt để tỏa ra sự thật của Ta theo cách thức mà họ sẽ được đi theo nhờ những biến cố phi thường và phép lạ không thể và sẽ không thể chối bỏ được.

Tim Ta vỡ khi thấy cách thức mà nhiều người trong số họ bị chối bỏ bởi hầu hết các môn đệ được hiến thánh. Cũng những môn đệ đó, những người mà Ta đã sai đi giảng dạy con cái Ta đã thất bại trong bổn phận của họ. Họ phải quay về với Ta để được hướng dẫn và cầu nguyện để được những ơn cần thiết mà hướng dẫn dân Ta.

Những tôi tớ được hiến thánh rất đặc biệt và những người lãnh nhận các Bí Tích phải nghe lời khẩn cầu của Ta. Bổn phận của các con bây giờ là cho Ta. Hãy canh tân lời thề hứa bây giờ. Hãy tin và theo những thông điệp thánh của Ta. Hãy mạnh mẽ vì bây giờ các con được gọi làm chứng cho sự thật trong Sách Khải Huyền và chứng nhận rằng thời gian đã đến. Bây giờ hãy chuẩn bị cho biến cố trọng đại này. Đừng từ chối Ta hay quay lưng lại. Hãy giảng dạy với sức mạnh và có sức thuyết phục. Đừng làm giảm nhẹ những giáo huấn của Ta và nói với những người theo Ta rằng tất cả mọi sự đều tốt. Đây không phải là thông điệp mà các con được mời gọi. Bổn phận của các con cho Ta, Chúa Cứu Thế của các con, là báo cho đàn chiên của các con sự thật.

Các con không được nói là tất cả mọi người đều được cứu. Đây là một lời nói dối. Bởi vì chỉ có những ai tìm kiếm ơn tha thứ và đầu phục Ta và những giáo huấn của Ta mới được cứu.

Tại sao các con không theo những giáo huấn của Ta trong Kinh Thánh? Tại sao các con cứ viện cớ? Tại sao các con hướng dẫn sai lạc và thuyết phục con cái Ta rằng Chúa sẽ tha thứ tất cả? Chúa Cha Hằng Hữu sẽ chỉ tha cho những ai tin vào Ta và những ai ăn năn.

Cái chết của Ta trên Thánh Giá đã chẳng nói với các con điều gì sao? Ta chết để cứu nhân loại khỏi sự điên rồ của Satan. Vậy mà các con, qua sự chấp nhận những lầm lạc, dạy cho con cái Ta sự dối trá. Các con là nạn nhân sụp đổ dưới áp lực của loài người để ngụy trang Giáo Lý Thánh Thiện với những gì mà các con được mời gọi để giảng dạy.

Các con chưa cảm thấy xấu hổ sao? Như thế các con bị cuốn hút theo sự hấp dẫn thế tục mà thế gian phải dâng tặng có phải các con là kẻ đi theo giáo lý sai lạc được đọc ra cho các con bởi sự chấp nhận của quần chúng mà Satan đã truyền bá giữa các con cái của Ta. Những con cái tội nghiệp bị lừa dối cần sự hướng dẫn. Họ cũng phải hiểu sự khác biệt giữa lời giải thích của con người và lời hứa thánh thực hiện bởi Ta.

Tại sao con cái Ta không tin vào sự can thiệp của Chúa? Tại sao các con nhận chìm nó khi nó được trình lên cho các con? Các Linh Mục hãy nghe lời yêu cầu của Ta. Hãy cầu xin cho những thông điệp thật được lắng nghe.

Thông điệp cho các Giám Mục

Với các Giám Mục Ta nói điều này. Hãy bỏ áo xuống, quay lưng lại với những người giàu mà các con đặt lòng tin vào họ. Hãy tìm kiếm sự khiêm nhường đòi hỏi nơi các con. Hãy vâng lời Ta bây giờ hay đối diện với những hậu quả. Các con có bổn phận với Ta và với Chúa Cha Hằng Hữu. Các con đã trở nên thật mù quáng. Các dấu chỉ đã được ban cho qua các thị nhân trên bầu trời, và các con đã thất bại trong việc chú ý đến chúng. Thay vào đó các con ngồi trong lâu đài và chế nhạo. Vì vậy tội lỗi của các con sẽ không được tha thứ.

Tội lỗi của những người được hiến thánh của Ta, những người chọn con đường của Ta, xúc phạm đến Ta trầm trọng. Hãy mở mắt ra, mở tâm hồn ra và trở lại với những giáo huấn trong sách thánh của Ta.  

Thông điệp cho các Đức Hồng Y

Đối với các vị Hồng Y Ta nói điều này. Sự kiêu căng cao ngạo mà các con được nâng lên khiến cho các con quên đi các bí tích hay sự thật của các giáo huấn của Ta để hướng dẫn đàn chiên Ta. Hãy trở xuống mà đi theo sự hướng dẫn của Ta. Đừng bị xao lãng bởi sự sai lầm thu hút người ta. Các con cũng đừng như vậy, đừng từ chối Ta.  

Ta yêu cầu tất cả các con phải cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng yêu dấu can đảm của Ta. Các con, các môn đệ Ta, đang bị quân Lừa Dối dẫn đi sai lạc. Hắn tỏ mình ra ở hành lang của Giáo Hội và đường lối ma quỷ của hắn bây giờ đã được bộc lộ. Với những ai có mắt hãy tiếp tục quan sát, phía trước và phía sau các con. Chúng sẽ ăn tươi nuốt sống Linh Hồn của các con nếu các con nhượng bộ sự lừa dối của hắn.  

Xin vui lòng cầu nguyện cho tất cả các con. Nài xin sự hướng dẫn của Ta. Nài xin ơn tha thứ và để cho Ta hướng dẫn các con một lần nữa.

Với những ai thắc mắc về những giáo huấn này hãy lắng nghe đây. Tại sao Ta không tiếp xúc với các con bằng cách này? Ta giảng dạy cho tất cả các con qua các Tông Đồ, với sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, ban cho thế giới những thông điệp của Ta vẫn còn tồn tại cho tới bây giờ. Bây giờ thời gian tới gần. Cả đời các con đã cầu nguyện để được sự dìu dắt. Vào thời gian này, Ta thúc giục các con hãy nghe lời yêu cầu của Ta.

Chúa Giêsu Kitô Đấng Cứu chuộc của các con.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: