Đến Lần Thứ Hai

Thứ Hai ngày 15 tháng 11 năm 2010

Cám ơn con gái vì sự nhẫn nại đối với sự thật của Ta và hiểu rằng sự liên lạc của Ta với con là rất thật. Con sẽ thấy thần khí của Ta trong thân xác con khi Ta đến để bày tỏ cho con Thông Điệp Thiêng Liêng của Ta mà loài người cần hiểu biết trong thời gian này. Ta mang đến một thông điệp từ tình yêu tinh tuyền và nồng nàn cho con cái của Cha Ta. Những thông điệp này giải thích cho tất cả những người theo Chúa trước tiên là nhu cầu phải quỳ gối ngay từ bây giờ và hiểu biết sự thật trong Sách của Thánh Gioan (Khải Huyền).

Đã đến thời Ta Đến Lần Thứ Hai, những dấu chỉ được mặc khải cho những người biết đến những lời tiên báo từ xa xưa. Hãy xem, lúc này con thấy những gì? Những dấu chỉ bây giờ có thể nhìn thấy được. Loài người không nhận ra được sự kinh hoàng đổ xuống trên những gì mà họ đã vứt bỏ. Sự dối trá ác độc, đối diện và chấp nhận bởi các Chính Phủ không nghi ngờ, che dấu không ghi nhận bề ngoài của ơn cứu độ.

Bây giờ các con hãy nghe Ta. Tên Phản Chúa đã sẵn sàng nổi lên. Hãy canh chừng, mở mắt và lòng cho sự thật hay các con sẽ bị hủy diệt. Đừng sợ hãi hỡi những người yêu dấu theo Ta vì các con sẽ dẫn đường cho đàn chiên Ta vào việc Sùng Kính Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Thức ăn cho đời sống sẽ tràn đầy cho các tín hữu trong những ngày tăm tối trước mặt. Hãy đoàn kết với nhau, yêu thương nhau. Hãy cho nhau sức mạnh để các con có thể hiệp nhất mọi giống dân, tín ngưỡng và tín hữu khắp nơi về với Vương Quốc Cha Ta.

Công việc của các con là biểu thị tình yêu Chúa, sự tốt lành, tình yêu, hy vọng và sự thật về Sự Sống Vĩnh Cửu đang chờ đợi tất cả nhân loại. Sẽ có cầu nguyện với nhau, hãy cất đi bức tường ngăn cách bên ngoài của sự kiêu căng và nhút nhát để trở nên một quyền năng mạnh mẽ. Với nhau các con sẽ có sức mạnh. Đức tin vào Ta, Đấng Cứu Thế của các con, sẽ giúp cải hóa những người không tin. Những người này, nhiều người tự họ không có lỗi gì cả, đã không biết tới tình yêu của Ta. Họ có thể cảm thấy tình yêu dành cho nhau nhưng không hiểu rằng nó từ đâu đến. Các con hãy hướng dẫn họ về phía ánh sáng.

Ta là Bánh và là ánh sáng. Ánh sáng của Ta sẽ giữ cho tất cả các con được an toàn. Nhưng Ta thúc giục các con hãy rộng lượng trong tâm hồn, Linh Hồn và nghĩ đến những Linh Hồn tội nghiệp cần sự hướng dẫn. Họ phải được vỗ về nhẹ nhàng, nhưng cứng rắn, trên đường đi. Thật quan trọng khi đánh thức họ dậy khỏi giấc ngủ của sự ngu dốt trước khi quá trễ.

Các con của Ta không hiểu những giáo huấn từ Sách của Cha Ta sao? Cuốn sách mặc khải về những dấu hiệu về việc Ta Trở Lại trái đất phải được nghiên cứu và chấp nhận như sự thật. Thiên Chúa, Cha Hằng Hữu, theo các tiên tri không nói dối. Ngài không mâu thuẫn. Bây giờ các con được tỏ ra cho thấy những dấu hiệu được báo trước từ trời các con phải chuẩn bị từ ngay bây giờ.

Con và gia đình của các con sẽ được nâng lên với Ta trong nháy mắt
Xin hãy vui lòng, vui lòng cầu nguyện để được hướng dẫn. Các tín hữu sẵn sàng ngay để đấu tranh trong danh Ta và đứng lên chống lại tên Phản Chúa. Người ta sẽ cười các con khi các con nhắc nhở họ về những lời tiên tri chứa đựng trong Sách của Gioan. Các con sẽ bị đổ lỗi và mắng mỏ nhạo cười vì cách nhìn và sự lo âu của các con. Hãy phớt lờ đi vì các con có bổn phận làm cho Ta bây giờ. Cầu nguyện, cầu nguyện và dỗ dành những người không tin chấp nhận những giáo huấn. Đừng sợ. Vì nhiều người trong các con, sợ cho tương lai và gia đình của các con, Ta có điều này để nói. Khi thời gian tới con và gia đình của các con sẽ được nâng lên với Ta, trong nháy mắt, lên Thiên Đàng. Rồi các con sẽ nhận được món quà Sự Sống Đời Đời khi Trời và Đất giao hòa. Điều này được biết đến như ý nghĩa của Vườn Địa Đàng Mới. Đó sẽ là một thời vinh quang sáng lạng, với tình yêu và sự hoàn hảo cho tất cả những kẻ theo Ta.

Hãy đứng vững. Các con sẽ chịu đựng đau khổ một thời gian ngắn. Nhưng đức tin sẽ giúp cho các con vững mạnh. Hãy nhớ rằng ta yêu thương tất cả các con. Hãy đáp trả tình yêu Ta và giúp Ta cứu càng nhiều Linh Hồn càng tốt.  

Các con là đội quân hùng mạnh của Ta và lúc này là thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến. Ta sẽ hướng dẫn tất cả các con đến với Vương Quốc của Cha.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô.

Nguồn: The Warning Second Coming

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: