Trang chủ > Những cảnh cáo, nỗi thống khổ và sự đền tội > Thông Điệp của Chúa Giêsu Kitô: Thông Điệp đầu tiên của Đức Trinh Nữ Maria

Thông Điệp của Chúa Giêsu Kitô: Thông Điệp đầu tiên của Đức Trinh Nữ Maria

Thứ Hai ngày 8 tháng 11 năm 2010

(Tuyên bố những tiên đoán trong tương lai vẫn nhận được bởi các thị nhân riêng biệt người không biết rằng mình được đòi hỏi phải làm những gì ở thời điểm này).

Hỡi con, con có trách nhiệm làm một việc và con không được để cho ai ngăn cản con. Sự thật phải được tỏ ra. Con được chọn để làm việc này. Hỡi con, hãy đứng vững. Hãy nhìn lên Chúa để được hướng dẫn mà làm công việc của Mẹ. 

Con có tất cả các thánh làm việc với con. Hình ảnh *(xem cuối thông điệp) con thấy là tất cả ở đó để giúp con truyền bá những thông điệp vô tận cho tất cả thế giới lắng nghe. Con đang được hướng dẫn. Con sẽ không thấy nó dễ dàng nhưng con yêu mến sự kiên trì. Những gì đang xảy ra cho đến nay đã được tiên báo. Con là một khí cụ truyền đạt Lời Chúa cho tất cả con cái của Ngài.

Đừng bao giờ quên rằng, Chúa yêu thương tất cả con cái kể cả những tội nhân xúc phạm đến Ngài. Ngài nài xin Lòng Thương Xót cho mỗi người và mọi người trong các con. Thánh Gia sẽ hiệp nhất lại. 

(Ngưng… thời điểm này tôi kinh ngạc nên hỏi Đức Mẹ: “Con nhận phần này có đúng không ạ? Mẹ mỉm cười dịu dàng và tiếp…”)  

Hãy cầm bút lên, đó là sự thật và hãy truyền bá sự thật trước khi quá trễ.  

Những thông điệp này có nguồn gốc từ Chúa và phải được tôn trọng. Mẹ tin tưởng con bảo đảm rằng chúng sẽ được loan báo cách hữu hiệu đến với thế giới của những người không tin. Điều quan trọng nhất là con hãy đứng vững cho Con yêu dấu của Mẹ. Mẹ biết con đau khổ cho Chúa, với Chúa và qua Chúa. Hãy vui mừng vì đây là điều tốt. Con được chúc phúc, con của Mẹ, vì đã được chọn cho công việc này. Hãy đứng vững. 

Hãy cầu xin ơn hướng dẫn mỗi ngày. Con sẽ vững vàng hơn theo thời gian. Đừng sợ, Mẹ ở với con và gia đình con mỗi ngày. Con được tràn đầy Thần Khí để con có thể vén bức màng sự thật về dự tính của Chúa Cha cho trái đất. 

Con hãy ném đi sự nghi ngờ sang một bên. Con không tưởng tượng ra thông điệp này. Thánh Kinh báo trước gần được mở ra.  

Hãy cầu nguyện cho tất cả con cái Chúa. Con yêu dấu của Mẹ đau đớn nhiều hằng ngày. Ngài chịu đau khổ vì tội lỗi của loài người. Nỗi đau đớn của Ngài đã đến mức độ chưa từng có kể từ cái chết trên Thánh Giá.  

Con có năng lực và tinh thần đòi hỏi, với ơn Chúa, để thực hiện sứ mạng này. Sự thanh luyện của con đã hoàn tất, con hãy sẵn sàng cho trận chiến đang chờ đợi con. 

Hỡi con, hãy ra đi. Mặc áo giáp vào. Đứng với chiếc đầu ngẩng cao và giúp chiến đấu với Ma Quỷ. Đừng thất vọng từ lúc này sang lúc khác nếu con cảm thấy cô đơn. Con có tất cả các thiên thần và các thánh – bao gồm Thánh Gioan Phaolô II, Thánh Faustina và Thánh Giuse hướng dẫn con từng bước trên đường đi. 

Cám ơn con vì đức tin con đã tỏ ra. Con là chiến sĩ và rất được Chúa Cha và Con yêu dấu Mẹ yêu mến. Con nên một với Người và tay con được Thần Khí Chúa hướng dẫn.  

Bây giờ con hãy đi làm việc dùng tất cả những dụng cụ con có vào thời điểm tối quan trọng trong lịch sử nhân loại này.  

Chúa chúc lành cho con. 

Người Mẹ đầy yêu thương trong Chúa, Maria Nữ Vương trên trái đất.  

* Hình ảnh ám chỉ là hình ảnh của nhiều vị thánh khác nhau hiện ra cho thị nhân trong cuộc hiện ra riêng tư nhưng chị không có có ý kiến gì về việc họ là ai. Sau đó thì nhận ra được những vị nêu trên như Thánh Gioan Phaolô II, Thánh Faustina và Thánh Giuse còn hai vị khác thì không nhận ra được.  

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: