Trang chủ > Chiến dịch Cầu Nguyện > Chiến dịch Cầu Nguyện (16): Xin ơn đón nhận ơn sủng được ban cho trong Cuộc Cảnh Cáo

Chiến dịch Cầu Nguyện (16): Xin ơn đón nhận ơn sủng được ban cho trong Cuộc Cảnh Cáo

Trích thông điệp tư mặc khải cho Maria Lòng Chúa Thương Xót, bao gồm Chiến dịch Cầu Nguyện (16): để người ta đón nhận ơn sủng mà Chúa Giêsu ban cho trong cuộc Cảnh Cáo, và lời khẩn cầu để tuyên xưng Lời Cực Thánh của Chúa cho Thế Giới.

Con gái của Ta, cuộc Cảnh Cáo sẽ chứng tỏ tất cả tính xác thực của những thông điệp cực thánh này của Ta cho thế giới. Các con không bao giờ được nghi ngờ chúng. Không có thông điệp nào bị làm hỏng đi bằng bất cứ cách nào cả. Hãy chuẩn bị cho cuộc Cảnh Cáo và nói với gia đình và con cái của các con cầu nguyện với kinh nguyện ngắn ngủi này để xin ơn tha thứ cho tội nhân. Ta sẽ ban cho con một Chiến dịch Cầu Nguyện đặc biệt bây giờ để giúp các linh hồn đứng vững khi Lòng Thương Xót Lớn Lao Hoạt Động bây giờ Ta trình bày cho thế giới.

“Lạy Chúa Giêsu xin giữ con vững vàng trong thử thách của Lòng Thương Xót này. Xin ban cho con ơn cần thiết để trở nên bé nhỏ trong mắt Chúa. Xin mở mắt con trước sự thật về lời hứa về ơn cứu độ Đời Đời. Xin tha thứ tội lỗi cho con và tỏ cho con thấy tình yêu và bàn tay thân thiện của Chúa. Xin ôm ấp con trong Cánh Tay của Thánh Gia Ngài để chúng con có thể hiệp nhất một lần nữa. Con yêu mến Chúa Giêsu và xin hứa từ nay trở đi con sẽ tuyên xưng Lời Thánh của Ngài mà không sợ hãi trong lòng và với sự trong sạch trong linh hồn bây giờ và mãi mãi. Amen”.

Đừng bao giờ sợ hoạt động của Lòng Thương Xót Ta vốn phải xảy ra hay các quốc gia sẽ hủy diệt lẫn nhau. Hầu hết loài người sẽ hoán cải nhưng cuộc chiến cho các linh hồn bấy giờ sẽ khốc liệt hơn.

Chúa Giêsu đầy yêu mến của các con,
Đấng Cứu Chuộc toàn thể nhân loại.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: