Trang chủ > Chiến dịch Cầu Nguyện > Chiến dịch Cầu Nguyện (13): Lời nguyện mời gọi để được ơn miễn trừ

Chiến dịch Cầu Nguyện (13): Lời nguyện mời gọi để được ơn miễn trừ

Kinh do Đức Chúa Cha ban cho Maria của Lòng Thương Xót, thúc giục việc cầu nguyện cho những người khước từ Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu tỏ ra cho họ trong lúc Cảnh Cáo.

“Con của Cha sẽ bao bọc toàn thể nhân loại trong lúc này và khi Sự Soi Sáng Lương Tâm đi qua lời cầu nguyện của các con thật cần thiết cho trạng thái đó. Lời cầu nguyện của các con sẽ giúp cứu vớt những người sẽ tiếp tục bướng bỉnh khước từ Lòng Thương Xót của Con Cha tỏ ra cho họ. Ta nghiêm túc hứa với các con rằng tất cả những ai kêu cầu Ta nhân Danh Con Yêu Dấu Ta là Chúa Giêsu Kitô để cứu anh chị em để họ được ban cho ơn miễn trừ tức khắc. Đặc biệt là ơn này sẽ được ban cho mỗi người trong các con những ai cầu nguyện nài xin trong một tháng cho các linh hồn. Đây là những gì Ta đòi hỏi các con cầu nguyện:

“Ôi! Lạy Cha Trên Trời, qua tình yêu của Con Yêu Dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô Đấng chịu đau khổ trên Thánh Giá để cứu chúng con khỏi tội lỗi, xin cứu tất cả những ai vẫn từ chối Cánh Tay của Lòng Thương Xót Ngài. Lạy Cha, xin đổ tràn đầy linh hồn họ với dấu chứng của tình yêu Cha. Lạy Cha Trên Trời, con nài xin Cha hãy lắng nghe lời con cầu nguyện và cứu những linh hồn này khỏi sự khốn nạn đời đời. Nhờ Lòng Thương Xót Cha xin cho họ là những người đầu tiên được bước vào Thời Đại Bình An Mới trên Trái Đất. Amen”.

Cha Trên Trời Đấng Tối Cao của các con.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: