Trang chủ > Sùng kính Lòng Chúa Thương Xót, Tôn sùng Mẹ Maria > Mẹ là đường đưa đến Hòa Bình

Mẹ là đường đưa đến Hòa Bình

Chỉ có đường phần rỗi duy nhất

Các con yêu dấu, hôm nay, các con bắt đầu năm mới trong ánh sáng thiên chức làm Mẹ Thiên Chúa của Mẹ. Mẹ là đường dẫn các con tới hòa bình.

Nhân loại ngày nay không thể xây dựng được hòa bình, vì nhân loại cố tình  chối bỏ Thiên Chúa. Bao lâu nhân loại còn tiếp tục chối từ Thiên Chúa và chống lại lề luật Người, bấy lâu sẽ không có hòa bình. Trái lại, ích kỷ và bạo lực sẽ gia tăng và chiến tranh sẽ tiếp tục trở nên ác liệt đẫm máu.

Rất có thể thế chiến thứ ba sẽ bùng nổ, đó là thế chiến có khả năng tiêu diệt phần lớn nhân loại một cách ghê sợ, nếu nhân loại quyết không trở về cùng Thiên Chúa.

Chúa đang sẵn sàng đổ thác Thương Xót xuống cả thế hệ lạc lõng đang bị đe dọa này, chỉ cần thế hệ này ăn năn trở về vòng tay nhân hiền của Cha.

Chính Mẹ đã ca hát Lòng Thương Xót Chúa trải qua “đời nọ đến đời kia dành cho những người kính sợ Chúa” (Bài ca Ngợi khen).

Và chỉ có trở về con đường yêu mến và kính sợ Chúa, các con mới có thể được cứu rỗi.

Trong ngày đầu năm mới này, khi các con đang hân hoan mừng kính mầu nhiệm làm Mẹ Thiên Chúa của Mẹ thì Mẹ thương xót nhìn xuống các con đáng thương của Mẹ. Lòng đầy thổn thức đau đớn, Mẹ khẩn khoản nài xin các con hãy trở về cùng Chúa, hằng ngày Người chờ đợi các con như người cha chờ đứa con hoang (…).

Mẹ xin các con hãy vận động một cuộc cầu nguyện đền tạ và hy sinh. Cùng với Mẹ, các con hãy kêu xin Chúa ban ơn trở lại cho các con cái lạc xa của Mẹ.

Các con hãy gia tăng khắp nơi những buổi họp Tiệc Ly cầu nguyện để xin Chúa đổ Lòng Thương Xót như sương sa xuống sa mạc vũ trụ mênh mông này. Và các con hãy chuẩn bị để chứng kiến những điều các con chưa từng thấy.

Mẹ là đường đưa đến Hòa Bình. Qua Mẹ, toàn thể nhân loại đã được kêu gọi để trở về cùng Thiên Chúa, vì chỉ có con đường hoàn toàn trở lại này, Trái Tim Mẹ mới có thể toàn thắng.

(Trích sách To The Priests Our Lady’s Beloved Sons)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: