Trang chủ > Tháng các Linh Hồn > Điều gì xảy ra cho các em bé chết trong bụng mẹ hay bị phá thai?

Điều gì xảy ra cho các em bé chết trong bụng mẹ hay bị phá thai?

Các Linh Hồn nói cho tôi biết rằng Linh Hồn các em ấy không lên Thiên Đàng. Nhưng vì các em vô tội nên các em cũng không xuống Luyện Ngục. Các em đến một nơi ở giữa.

Người ta có thể gọi là Lâm Bô (Limbo), nhưng đôi khi chúng ta gọi là “Thiên Đàng của trẻ thơ”. Từ ngữ Limbo rút ra từ LIMBUS có nghĩa là những khoảng không giữa các chữ in trong trang giấy và phía mép giấy. Linh Hồn của các em bé không hề biết rằng có nơi chốn tốt hơn. Họ không biết rằng họ ở trên Thiên Đàng. Vậy chúng ta có trách nhiệm giúp họ lên Thiên Đàng. Điều này cũng dễ dàng khi mà họ không có cơ hội để phạm tội. Chúng ta có thể làm điều ấy với việc “rửa tội cho các thai nhi” và với Thánh Lễ cầu hồn. Các trẻ em chết trong bụng mẹ và các thai nhi bị phá thai cần có tên và được chấp nhận vào gia đình. Nếu chúng ta làm các điều này thì các em được vào Sổ Trường Sinh.

Tôi biết một nữ y tá làm việc ở nhà thương tại thành phố Vienna, Ba Lan. Cô luôn rửa tội cho các em bé bị chết trong bụng mẹ và các em bị phá thai trong nhà thương ấy. Cô chăm chỉ rửa tội cho các trẻ ấy cứ hai lần một ngày, vào buổi sáng cho các em chết vào tối hôm trước, và vào buổi tối cho các em chết trong ngày hôm ấy. Khi hấp hối, cô kêu lên:

“Ồ, có nhiều trẻ con quá, có nhiều trẻ con quá!”.

Vị linh mục đứng bên cạnh giường của cô nói: “Đúng rồi, cô đã rửa tội cho nhiều trẻ em, và nay họ đến để giúp cô đó!”.

Và các trẻ em đến để giúp đỡ cô trên đường về Nhà Cha.

Hỏi: Vậy các em bé ở Lâm Bô có hiện về và ở gần các thân nhân của họ không?

– Có, họ ở gần. Đặc biệt là anh chị em của bé thường cảm nhận là có một em bé ở gần, ngay cả khi chúng không hề biết là có em bé bị chết trong bụng mẹ hay có em bé bị phá thai.

Hỏi: Tôi nghe nói là các trẻ có sự nhạy cảm thường hay thấy các anh chị em bị chết trong bụng mẹ hay bị phá thai. Nhưng khi nhìn thấy như vậy, họ thấy các Linh Hồn ấy lớn lên cùng thời gian với các anh chị em còn sống của họ. Điều này có mâu thuẫn với điều mà bà nói rằng các Linh Hồn luôn hiện ra với bà ở lứa tuổi mà họ chết không?

– Không. Tôi không nghĩ như vậy vì Chúa biết chúng ta nhiều nhất, và Ngài luôn chỉ cho chúng ta có thể hiểu biết Linh Hồn nhất. Vậy khi các Linh Hồn trẻ thơ hiện ra với dáng vẻ già dặn hơn, như bạn nói, thì chỉ có nghĩa là Chúa muốn làm cho mọi sự càng rõ ràng càng tốt để tỏ lộ cho người mà các Linh Hồn trẻ em đang thăm viếng. Các trẻ em cầu nguyện dễ dàng hơn và tự do hơn người lớn và sẵn sàng được cha mẹ tin hơn. Vậy cảm nghiệm này sẽ mang lại kết quả mau chóng, nếu các cha mẹ biết lo cho các vấn đề ấy, thay cho các con. Chúa Giêsu nói như sau:

 “Hãy để các trẻ thơ đến với Thầy, đừng ngăn cản chúng”.

Điều này bao gồm các trẻ chết trong bụng mẹ và các trẻ bị phá thai.

Maria Simma

Advertisements
 1. Moon
  3 Tháng Sáu lúc 10:01

  vậy con phải làm sao? e con chết trong bụng mẹ lâu rồi, bây giờ con phải làm gì để cho e con được ghi vào sổ trường sinh?

  • JMJ Love
   6 Tháng Sáu lúc 11:29

   “Lòng Thương Xót của Chúa thì vô biên”

   Chỉ cần chúng ta tin tưởng và tín thác vào Lòng Thương Xót của Chúa, thì sẽ chẳng có điều gì mà Ngài từ chối chúng ta cả.

   Em đã tin tưởng, bây giờ em hãy tín thác hoàn toàn vào Chúa, và thực hiện các công việc sau:

   – Trước hết, em hãy đi gặp một Linh Mục và xin ngài dâng Thánh Lễ cầu hồn cho em bé chết trong bụng mẹ. Hãy thu xếp để tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể tham dự và tham dự cách sốt sắng Thánh Lễ này.
   – Cả gia đình em sẽ tiếp tục và nối dài lời cầu nguyện bằng 2 chuỗi: chuỗi Kinh Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót.
   – Gia đình em cần đặt tên cho em bé chết trong bụng mẹ và chấp nhận em ấy là một thành viên của gia đình.

   Đây là việc rất khuyến khích em làm: Em hãy đi xưng tội và hối thúc cả nhà cùng làm việc tốt lành này với mình. Tại sao ư? Tình yêu và ân sủng của Chúa sẽ đổ ngập tràn trên gia đình em. Sự chữa lành sẽ xảy ra ngay tức khắc, toàn diện trên cả 3 mặt: thể xác, tình cảm và tâm linh.

   Xin em hãy nhớ: Thiên Chúa chúng ta có thể cứu rỗi và chữa lành mọi người và mọi sự theo ý Ngài, nếu ai cũng biết kêu cầu Ngài.

   Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho gia đình em!

   • Moon
    9 Tháng Sáu lúc 15:29

    Con đã thắc mắc điều này từ lâu lắm rồi, con đã cầu nguyện Tổng lãnh Thiên Thần Micae, và Ngài dẫn con đến trang web này… tạ ơn Chúa và Mẹ…. con cám ơn Thiên Thần Micae….. và xin Chúa và Mẹ đổ tràn hồng ân lên anh JMJ Love vì đã thay mặt Ngài giúp con!!!
    Jesus, we trust in YOU!

 2. kathy
  4 Tháng Sáu lúc 15:52

  thua , con phai lam sao de giup do nhung hai nhi dang o lam bo ? Neu con den nha tho xin le cau hon thoi co duoc khong ? lam sao rua toi nhung em be da chet lau roi ?

  • GreenSea
   16 Tháng Sáu lúc 19:53

   kathy thân mến!
   Vấn đề thứ nhất là: làm sao để giúp đỡ những hài nhi đang ở Lâm Bô?
   – Xin lễ cho các em là cách tốt nhất. (Nếu con trai cứ đặt tên thánh là Giuse nữ cứ đặt là Maria cho dễ nhớ).
   Vấn đề thứ hai : làm sao rửa tội những em bé đã chết lâu rồi?
   – Các em chết lâu rồi thi không rửa tội được vì không còn xác.
   – Nếu xác các em chết mà vẫn còn thì rửa tội hồ nghi: Vừa đổ nước trên nó (trên đầu hoặc chỗ nào có thể) vừa đọc lời rửa tội như Giáo hội dạy: “Cha, mẹ, anh, chị… rửa con,em… Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần”. Đó là việc mà những Kitô hữu có trí khôn có thể làm cho các em, rồi yên tâm phó thác cho Chúa.

   Chúc kathy luôn vui tươi, mạnh khỏe và yêu đời.

 3. Joseph Hoàng
  7 Tháng Sáu lúc 13:30

  Đúng thật, sau khi đọc xong bài này mình cảm thấy rất tội nghiệp cho các em bé không may mắn. Theo mình, cách tốt nhất là hãy xin lễ cho các em bé này, giống như cách mà chúng ta xin lễ cho các linh hồn vậy. Chỉ như vậy, các em có thể nhanh chóng lên Thiên Đàng. Bởi vì khi sinh ra chúng ta đã mắc tội tổ tông truyền.

  Mong các bạn đọc xong bài viết này sẽ có nhiều việc làm để cứu các em bé cũng như các Linh Hồn mồ côi.

 4. Hoàng Hà
  22 Tháng Mười Một lúc 09:58

  Tôi đã phá thai giết chết con tôi khi đứa bé mới hình thành được 5 tuần tuổi. Từ ngày bỏ con cho đến hôm nay tròn 2 tháng, tôi luôn sống trong ân hận và thương xót con.
  Xin con ra thì tôi sợ không lo lắng cho con được đầy đủ, bỏ con rồi tôi thấy mình ác quá.
  Con tôi bây giờ như thế nào? Vất vưởng ở nơi đâu? Đó là những câu hỏi luôn ám ảnh trong lòng tôi.
  Tôi muốn cho con tôi được ấm áp.
  Có ai biết cách gì hướng dẫn cho tôi với?
  Đức Mẹ Maria ơi hãy che chở cho con của con với.
  Cháu bị bỏ ngày 23/9/2011, chưa được đặt tên.

  • JMJ Love
   25 Tháng Mười Một lúc 01:34

   “Lòng Thương Xót của Chúa thì vô biên”.

   Xin bạn hãy nhớ thật kỹ điều đó, và luôn luôn khắc ghi trong lòng.

   Bây giờ không phải là lúc để sống trong ân hận, sống trong sự day dứt, dằn vặt…

   Mà đây chính là thời điểm của lòng tin cậy. Hãy tin cậy hoàn toàn vào Chúa, tức là bạn hãy để cho sự tin cậy vào Chúa lớn hơn tất cả, hơn tất cả những tội lỗi bạn đã gây ra và hơn cả chính mạng sống của bạn. Chúa sẽ chẳng từ chối bất cứ điều gì khi chúng ta tin cậy vào Ngài. Xin hãy nhớ lại tấm gương của người trộm lành.

   Nhưng phải làm sao để đạt tới sự tin cậy này?

   Xin bạn hãy cầu nguyện thật nhiều với Mẹ Maria, và đặc biệt là cùng Lần Chuỗi với Mẹ mỗi ngày, nhất là năng suy ngắm mầu nhiệm Năm Sự Thương.

   Xin Chúa & Mẹ Maria ban bình an cho bạn!

   Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn.

 5. Paul
  30 Tháng Ba lúc 14:45

  xin cho con hỏi có một quyển sách kinh trong đó có dạy rằng mình tự đặt tên cho một em bé bị chết do phá thai, hay do một tai nạn nào đó mà chưa kịp rửa tội, rồi sau đó gọi tên em bé đó vừa gọi vừa rảy nước Thánh, gống như vầy:”Giuse, ta rửa em nhân danh Cha và Con và Thánh Thần” vừa đọc vừa rảy nước Thánh. Như thế thì có được không. Em xin chân thành cám ơn.

  • JMJ Love
   30 Tháng Ba lúc 16:14

   Chắc chắn là được. Xin em nhớ một điều là ngay cả khi các thai nhi đó bị mất xác hay bị sử dụng vào những mục đích ghê tởm (làm thức ăn cho gia súc…) thì Thiên Chúa vẫn thương xót các em. Ngài vẫn dành cho các em ấy một vị trí đặc biệt mà các em không thể biết có nơi chốn nào tốt hơn. Chúng ta có nhiệm vụ giúp các em tới gần Chúa hơn để hưởng Thánh Nhan Ngài, qua lời cầu nguyện của chúng ta, đỉnh cao là các Thánh Lễ, và qua 2 tràng chuỗi diệu kỳ: Chuỗi Mân Côi và Chuỗi Thương Xót.

   Điều Thiên Chúa muốn là chúng ta đừng quên các em ấy. Thường xuyên nhớ tới và dâng thật nhiều lời cầu nguyện cho các em, đó là cách tốt nhất mà chúng ta có thể giúp các em.

   Chúng ta cũng không quên cầu nguyện cho cha mẹ của các em ấy, là những người đang tâm giết chết chính đứa con của mình. Cầu nguyện cho họ biết quay trở về, biết thật lòng ăn năn, sám hối để nhìn nhận ra rằng: tội lỗi của họ dù có lớn lao và khủng khiếp đến đâu thì cũng không thể lớn hơn Lòng Thương Xót vô biên của Thiên Chúa từ bi. Chúng con xin Chúa hãy nhấn chìm những người mẹ, người cha này vào biển tình thương bao la vô ngần và xót thương Chúa.

   Xin nhớ cho: Chúa yêu bạn cho dù bạn sa ngã.

   Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn.

 6. Yêu Thương
  8 Tháng Bảy lúc 14:52

  Lời Nguyện Cho Những Trẻ Em Bị Phá Thai Được Phép Rửa

  “Hôm nay, máu trẻ thơ đã đổ đầy trên Thiên Đàng. Con số đó quá nhiều, thật quá nhiều. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sắp đổ xuống nhân loại… Máu của chúng làm phiền lụy Trái Tim đau đớn của Ta và làm tăng sự thống khổ của Ta… Qua lời nguyện này, một số lớn thai nhi sẽ được cứu; hãy cầu nguyện kinh này mỗi ngày và phổ biến cho toàn thế giới. Những ai dạy lại lời nguyện này sẽ không bị hư mất. Những Linh Hồn trẻ thơ trên Thiên Đàng sẽ không để họ hư mất. Chính Ta, với Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta, sẽ bảo vệ họ khỏi rơi vào tội trọng”

  Lạy Cha Trên Trời, tình yêu Cha vĩnh cửu. Trong đại dương tình yêu thương của Cha, Cha đã cứu thế giới qua Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô. Giờ đây, xin Cha hãy nhìn đến Con Một Cha trên Thánh Giá đang triền miên đổ máu vì yêu thương dân Ngài và xin ơn tha thứ cho thế giới. Xin Cha ban Phép Rửa cho những trẻ em bị phá thai, bằng Máu Châu Báu và Nước từ Cạnh Sườn của Con Ngài, đã bị chết treo trên Thánh Giá để cứu độ chúng, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Qua cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha ban cho chúng sự sống vĩnh cửu, qua những Thương Tích của Ngài xin cho chúng được chữa lành, và qua Máu Châu Báu của Ngài xin cho chúng được giải thoát và được vui mừng cùng với các Thánh trên Thiên Đàng. AMEN.

 7. 18 Tháng Mười Hai lúc 19:00

  Xin hãy chỉ giúp tôi để linh hồn thai nhi con tôi được ở trong sổ trường sinh. tôi xin chân thành cám ơn.

 8. yeu cuoc song
  19 Tháng Hai lúc 12:09

  TOI YEU CAC BE LAM . CAM ON BAI VIET NAY

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: