Trang chủ > Trường cầu nguyện > Cầu nguyện cho các Linh Hồn có thể chữa bệnh mất ngủ

Cầu nguyện cho các Linh Hồn có thể chữa bệnh mất ngủ

1. Cảm nghiệm của bà Têrêsa, cư dân tại California 

Tôi bị chấn thương nội tâm từ 6 năm này vì những biến động mãnh liệt xẩy ra trong gia đình và trong cuộc đời. Do đó, tôi bị mất ngủ trầm trọng, bị bệnh lo âu, sợ sệt và trầm cảm.

Mỗi đêm, tôi cần phải dùng hai loại thuốc an thần và một loại thuốc ngủ, thế mà có những đêm mới có hơn 2 giờ sáng là tôi thức giấc và không thể ngủ thêm được nữa. Mới đầu, tôi còn trằn trọc và thao thức; sau đó, tôi lần chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và kinh Mân Côi và rồi ngủ lại được.

Tôi nghiệm ra rằng nếu mình không đọc kinh gì cả thì tôi sẽ thức cho đến sáng. Còn nếu đọc thì sẽ ngủ lại được. Có lẽ Chúa muốn tôi cầu nguyện lúc 3 giờ sáng bằng kinh Lòng Thương Xót Chúa để cầu nguyện cho các linh hồn và cho toàn thế giới.

Trong nhiều năm nay, tôi được đọc nhiều cảm nghiệm của những người khác và biết được rằng họ cũng bị đánh thức lúc 3 giờ sáng để đọc kinh và cầu nguyện.

2. Ơn huệ đến qua lời cầu bầu của các linh hồn ở luyện ngục 

Một phụ nữ kể rằng bà bị mất ngủ đã lâu dù thuốc ngủ cũng không giúp cho bà ngủ được. Thường thì bà trằn trọc rất lâu mà nếu có ngủ thì cũng không có giấc ngủ dài. Nếu bà thức dậy vào nửa đêm thì không thể ngủ lại được. Một đêm kia, bà thức dậy và bắt đầu cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục.

Sau khi cầu nguyện xong thì bà ngủ ngon lành. Mỗi lần bà cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục thì bà được ngủ rất ngon. Thật sự bà không hề xin các linh hồn cầu cho bà được chữa lành bệnh mất ngủ nhưng bà đã được chữa lành.

3. Câu chuyện lạ kỳ: Một linh hồn gọi điện thoại xin cầu nguyện cho mình

Có hai mẹ con kể cho tôi nghe một câu chuyện lạ kỳ. Quý vị có thể tin hay không tin.

“Mỗi đêm khuya đều có một người bạn gọi điện thoại cho hai mẹ con tôi để xin cầu nguyện cho bà ta. Và hai mẹ con tôi nhận lời. Về sau, hai mẹ con tôi kể lại cho một người bạn khác thì chúng tôi đều ngạc nhiên khi biết rằng người bạn hằng gọi điện thoại xin cầu nguyện mỗi đêm đã chết từ 6 tháng trước. Như thế, người bạn kia chính là một linh hồn ở luyện ngục gọi xin chúng tôi cầu nguyện cho bà ta”.

Theo Memaria

Advertisements
Chuyên mục:Trường cầu nguyện
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: