Trang chủ > Thánh hoá đời sống > Thánh giá dấu chỉ của tình yêu

Thánh giá dấu chỉ của tình yêu

 Phi trường lớn nhất quốc tế Mêxicô tại bang Virginia Hoa kỳ. Cách phi trường một vài giây đồng hồ bay là một ngôi nhà thờ nằm ở cuối một trong những phi đạo nhộn nhịp nhất.

Sợ tháp chuông nhà thờ có thể gây nguy hiểm cho máy bay mỗi lần rời hay đáp xuống phi đạo, cho nên giáo dân đã đặt trên tháp chuông một bóng đèn nêon lớn, được thiết kế theo hình Thánh giá. Từ đó, mỗi lần đáp xuống phi đạo, các phi công đều nhắm vào Thánh giá như một tiêu chuẩn chắc chắn nhất.

Lời nguyện:

Lạy Chúa, ngày hôm nay nhìn lên Thánh giá, chúng con không nhìn với đôi mắt ứa lệ tang thương nữa mà bằng chính niềm tin yêu và vui mừng. Trông lên Thánh giá ấy,  chúng con cũng nhìn thấy thánh giá của mỗi người chúng con. Giữa muôn nghìn trùng đớn đau và thử thách của cuộc sống, Thánh giá của Chúa vẫn chiếu rọi để chúng con tiếp tục tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và tiếp tục tiến bước về phía trước.

Nguyện xin sức mạnh từ Thánh giá Chúa cho chúng con biết ôm trọn lấy cuộc sống  dưới muôn nghìn trùng đớn đau mỗi ngày của chúng con với niềm tin yêu vững vàng rằng: Chúa là tình yêu và trong tình yêu của Chúa, cuộc sống của chúng con vẫn tiếp diễn và có ý nghĩa hơn và đáng sống hơn mỗi ngày Amen.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: