Trang chủ > Tôn sùng Mẹ Maria > Thông điệp Đức Mẹ ngày 2/4/2011

Thông điệp Đức Mẹ ngày 2/4/2011

Thông điệp Mẹ Mễ Du ngày 2/4/2011 qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu!

Với tình yêu thương Từ Mẫu, Mẹ mong ước để mở rộng tấm lòng của mỗi các con và để dạy cho các con sự hiệp nhất riêng mình với Chúa Cha. Để chấp nhận việc này, các con phải nhận thức thấu đáo rằng các con quan trọng với Chúa và Ngài đang kêu gọi mỗi người các con. Các con phải thấu hiểu rằng lời cầu nguyện của các con là một sự đàm đạo của một đứa trẻ với Cha; phải thấu hiểu rằng tình yêu là một cách qua đó các con bộc lộ ra – tình yêu cho Thiên Chúa và tình yêu cho tha nhân. Các con của Mẹ, đó là tình yêu không biên giới, đó là tình yêu phát sinh ra từ sự thật và đi tới tận cùng. Các con ơi, các con hãy dõi theo Mẹ để rồi những người khác nữa, nhận ra sự thật và tình yêu nơi các con, có thể dõi theo các con. Cám ơn các con.

Một lần nữa, Đức Mẹ kêu gọi chúng ta cầu nguyện cho các chủ chăn (linh mục) của chúng ta và Mẹ nói: “Các ngài có một chỗ đặc biệt trong lòng Mẹ. Các ngài đại diện Thánh Tử của Mẹ”.

Our Lady’s message given through Mirjana April 2, 2011

“Dear children; With motherly love I desire to open the heart of each of you and to teach you personal unity with the Father. To accept this, you must comprehend that you are important to God and that He is calling you individually. You must comprehend that your prayer is a conversation of a child with the Father; that love is the way by which you must set out – love for God and for your neighbour. That is, my children, the love that has no boundaries, that is the love that emanates from truth and goes to the end. Follow me, my children, so that also others, in recognizing the truth and love in you, may follow you. Thank you.”

Once again Our Lady called us to pray for our shepherds (priests) and said:  “They have a special place in my heart. They represent my Son”.

www.kinhmungmaria.com

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: